00:15 ICT Thứ ba, 12/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Buổi làm việc giữa Bosch và Tập đoàn AIC ngày 07 tháng 10 năm 2013

Thứ năm - 10/10/2013 10:42
Buổi làm việc giữa Bosch và Tập đoàn AIC ngày 07 tháng 10 năm 2013
Ngày 07 tháng 10 năm 2013, đại diện Bosch đã có buổi đến thăm và làm việc với Tập đoàn AIC tại tòa nhà The Garden, Mễ Trì, Hà Nội.


 
 Đại diện bên Bosch có ông Terence Ng – Giám đốc khu vực Đông dương của Bosch, ông Lê Ngọc Lập- GĐ văn phòng ĐD Bosch tại Hà Nội và ông Nguyễn Văn Sơn, Sales Manager. Về phía AIC có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Tập đoàn AIC và các công ty thành viên.


 
Tại buổi làm việc, Ông Terence đã chia sẻ các định hướng kinh doanh của Bosch trong ba tháng cuối năm 2013 và năm 2014 tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nói chung và thị trườngViệt Nam nói riêng. Hai bên đã trao đổi kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2013. Phía Bosch đánh giá cao kết quả hợp tác kinh doanh giữa Tập đoàn AIC và Bosch tại Việt Nam cũng như các kết quả AIC đã đạt được trong 9 tháng đầu năm 2013. Riêng đối với các ngành hàng phân phối của Bosch tại Việt Nam như PA, âm thanh hội nghị DCN, CCS900, IR, âm thanh biểu diễn Prosound EV, CCTV...Các công ty trong Tập đoàn AIC đã đạt 80% doanh thu đăng ký với Bosch trong năm 2013.


Với các kết quả khả quan trên, đại diện Bosch tin tưởng AIC hoàn toàn có thể đạt được kế hoạch doanh số đã kí với Bosch trong năm 2013. Kết quả này đã một lần nữa thể hiện được rằng AIC đã và đang thực hiện tốt vai trò của nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Bosch tại thị trường Việt Nam.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở, hiểu biết, và đã thành công tốt đẹp. Đại diện hai bên đã thống nhất các kế hoạch hành động chung và các biện pháp hỗ trợ cụ thể của Bosch cho AIC tại Việt Nam trong thời gian tới.

Nguồn tin: PV Tập đoàn AIC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ