00:17 ICT Thứ ba, 12/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Buổi làm việc cuối năm với đoàn công tác của Bosch

Thứ hai - 21/01/2013 01:20
Buổi làm việc cuối năm với đoàn công tác của Bosch
Ngày 21 tháng 1 năm 2013 tại văn phòng tập đoàn đã diễn ra buổi làm việc cuối năm với đoàn công tác của Bosch do ông Terence Ng. giám đốc Văn phòng ĐD Bosch tại Việt Nam dẫn đầu.

 Thành viên đoàn còn có ông Lê Ngọc Lập GĐ. văn phòng ĐD Bosch tại Hà Nội và ông Nguyễn Văn Sơn, Sales Manager. Về phía AIC có sự tham gia của đại diện thường trực HĐQT và giám đốc các công ty thành viên trong tập đoàn.

          Phần đầu phiên họp, hai bên đã rà soát và đánh giá lại kết quả kinh doanh thiết bị của Bosch của AIC tong năm 2012, xem xét giải quyết những vấn đề còn tồn tại. Theo đánh giá của Bosch mặc dầu điều kiện khách quan không thuận lợi,  AIC là một trong không nhiều nhà phân phối đã hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm.

Tiếp theo, hai bên bàn về kế hoạch SXKD, thảo luận về các chỉ tiêu và chính sách mới của Bosch cho năm 2013. Phía bạn cũng giới thiệu một số sản phẩm mới của Bosch về âm thanh hội nghị, PA, Prosound dự kiến đưa ra thị trường trong năm tới.

          Cuối cùng là phần trao chứng chỉ nhà phân phối độc quyền về ngành hàng Congress, Prosound, nhà phân phối PA tại Việt nam, và chứng chỉ nhà tích hợp hệ thống CCTV… của Bosch tại Việt Nam cho AIC.

Buổi làm việc đã diễn ra trong bầu không khí, tin cậy hiểu biết và trên tinh thần hợp tác lẫn nhau. Kết thúc bằng bữa cơm thân mật tại Nhà hàng Nhật Bản Edo, khách sạn Dewoo Hà Nội.

Nguồn tin: AIC Group

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ