00:22 ICT Thứ ba, 12/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Buổi giao lưu “AIC Sales club” lần thứ II năm 2013

Thứ tư - 21/08/2013 23:44
Buổi giao lưu “AIC Sales club” lần thứ II năm 2013
Thứ bảy, ngày 17 tháng 08 năm 2013, tập đoàn AIC đã tổ chức chương trình giao lưu AIC Sales club lần thứ II tại Asean reasort.


 
Tham gia có mặt của đại diện lãnh đạo các công ty trong tập đoàn và sự góp mặt đông đủ của các các nhân viên kinh doanh đến từ các công ty thành viên. 
Sau một buổi sáng tham quan kiến trúc của các ngôi nhà cổ truyền thống và thưởng thức những nét đẹp văn hóa ẩm thực đậm đà bản sắc dân tộc như chè lam, tương bần và “cỗ mẹt”… tại làng cổ Đường Lâm, cả đoàn xe tiếp tục lên đường đến Asean reasort, nơi tổ chức những phần nội dung hấp dẫn nhất dành cho Sales club. 
 
Một cảnh bên giếng cổ tại làng cổ Đường Lâm
 
Mở đầu buổi giao lưu, trong không gian rộng rãi, trong lành tại khu reasort, các trò chơi tập thể đã được ban tổ chức dàn dựng rất sôi nổi và phong phú như trò “bịt mắt tìm đồ vật” hay trò “mắt xích bền bỉ” khiến mọi người cảm thấy vô cùng phấn khích. Đây cũng chính là cách hữu hiệu phục hồi sức khỏe sau thời gian tham quan khá mệt và khiến cho các thành viên của sales club trở nên gắn bó với nhau hơn.
 

 
Sau những hoạt động mở màn, nội dung chính của buổi giao lưu được bắt đầu vào lúc 17h30 phút. Mở đầu chương trình, chị Nguyễn Thị Thúy, chủ tịch câu lạc bộ AIC sales club đã phát biểu về mục đích, ý nghĩa, nội dung hoạt động của CLB. Qua đó, sau năm hoạt động đầu tiên, AIC sales club cũng đã thể hiện được rằng Sales club là môt tổ chức hoạt động có tôn chỉ rõ ràng và sẽ có những hoạt động thiết thực để thúc đẩy hơn nữa hiệu quả và vai trò của đội ngũ sales đối với sự phát triển chung của cả tập đoàn.

Tiếp nối phần phát biểu của chị Thúy, ông Nguyễn Anh Tuấn, chủ tịch HĐQT Tập đoàn AIC đã có những chia sẻ về chiến lược và định hướng hoạt động của tập đoàn trong thời gian sắp tới. Ông Vũ Minh Tiến, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn AIC cũng có lời giới thiệu về các thành viên mới trong đội ngũ sales của tập đoàn và tổng kết sơ bộ về những kết quả kinh doanh đầu năm.
Đỉnh điểm của chương trình năm nay là cuộc thi “AIC the smartest seller”. Đầu tiên, các thành viên  được chia làm 4 đội chơi, mỗi đội có 5 người. Đội thứ nhất đặt tên là “Chuột Bạch” do chị Mai Giang làm đội trưởng. Đội thứ 2 có tên “AIC Life Time”do anh Thành Hiếu phụ trách. Đội thứ 3 có tên “Cỗ Xe Tăng” chị Việt Hoa chỉ huy. Còn đội cuối cùng là đội “Thu Hồi Công Nợ” do anh Tùng Anh phụ trách. Các thành viên  trong đội được lựa chọn qua bốc thăm  từ các công ty thành viên khác nhau.

Mặc dù đã được thông báo từ trước về định hướng câu hỏi của ban tổ chức thông qua website của tập đoàn nhưng khi bốc thăm câu hỏi, các đội dường như cũng rất căng thẳng. Trải qua 20 phút suy nghĩ và làm việc nhóm, các đội lên thuyết trình về phần trả lời của mình. Không khí cuộc thi càng trở nên sôi nổi khi có thêm các phần phản biện của ban giám khảo và các đội còn lại. Sau cuộc đấu trí dài 120 phút, giải nhất đã thuộc về đội Chuột Bạch do chị Mai Giang làm trưởng nhóm. Hai đội đồng giải nhì là đội Cỗ Xe Tăng và đội Thu Hồi Công Nợ do chị Việt Hoa, anh Tùng Anh làm trưởng nhóm. Giải ba thuộc về đội AIC Life Time do anh Thành Hiếu làm đội trưởng.
 
Đội giành giải nhất cuộc thi “AIC the smartest seller”
 
Ban tổ chức có sự dàn dựng hết sức bất ngờ ở phần cuối  là cảnh thôi miên của anh Tùng Anh với nhân vật đặc biệt nhất của buổi tối chủ tịch HĐQT Nguyễn Anh Tuấn. Có một sự trùng hợp là ngày tổ chức AIC Sales club cũng rất gần với ngày sinh nhật của chủ tịch  nên mọi người đã tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ và ấm áp để chúc mừng sếp bước sang tuổi mới. 
 

 
Bữa tiệc kết thúc vào lúc 22h , mọi người ra về trong tâm trạng đầy phấn chấn. Buổi giao lưu đã để lại dư âm sâu sắc trong lòng các thành viên AIC Sales Club. Cuộc gặp gỡ này đã tăng cường tình đoàn kết thân ái, cộng tác hỗ trợ lẫn nhau và mở ra những định hướng hoạt động mới cho AIC Sales club.Khoảng 23h đêm, mọi người về đến Hà Nội. Thời gian dường như quá ngắn ngủi, vì vậy một số nhóm vẫn còn tiếp tục tổ chức những cuộc giao lưu riêng !

 

Tác giả bài viết: Hương Chanh.

Nguồn tin: PV Tập đoàn AIC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ