13:46 EST Thứ hai, 11/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Buổi đào tạo về hệ thống báo cháy của Bosch tại Hà Nội

Thứ sáu - 24/05/2013 04:28
Buổi đào tạo về hệ thống báo cháy của Bosch tại Hà Nội
Ngày 23 tháng 05 năm 2013 tại văn phòng công ty CPTĐ AIC đã diễn ra buổi đào tạo và giới thiệu sản phẩm hệ thống báo cháy (Fire Alarm) của Bosch.

 Hai chuyên viên kỹ thuật về hệ thống báo cháy của Bosch là Mr. Leo Yau và ông Nguyễn Hữu Thịnh đã chủ trì buổi đào tạo này. Đến dự có các cán bộ kinh doanh, cán bộ kỹ thuật trực thuộc các đơn vị thành viên Tập đoàn AIC.

 

Mr. Leo Yau - Giám đốc kỹ thuật hệ thống báo cháy, hãng Bosch tại khu vực Châu ÁThái Bình Dương

Trong năm 2012 doanh số ngành hàng báo cháy tại Việt Nam rất khả quan, tuy vậy chủ yếu đạt được tại thị trường phía Nam. Mục đích của buổi đào tạo là muốn AIC đẩy mạnh hơn nữa kinh doanh về các dòng sản phẩm này tại miền Bắc.

Qua nội dung giới thiệu, hệ thống báo cháy của Bosch có nhiều tính năng ưu việt và khác biệt so với sản phẩm cùng loại của các hãng khác:
-  Đầu dò báo cháy với công nghệ Dual-Optical có khả năng loại bỏ tình trạng báo cháy giả, phân biệt được khói thuốc lá, khói xe, hay hơi nước của nhà bếp bốc lên.
-  Các loại chuông báo và đèn báo với công nghệ tiết kiệm năng lượng mới, do đó chỉ cần kết nối về trung tâm bằng một đôi dây và không cần cấp nguồn ngoài.
 

 

Kết thúc buổi đào tạo, các cán bộ kinh doanh và kỹ thuật của AIC đã nhận được thêm nhiều kiến thức về hệ thống báo cháy của Bosch. Phía Bosch cũng cam kết sẽ hỗ trợ AIC về kỹ thuật, sản phẩm. Hi vọng trong tương lai các sản phẩm báo cháy của Bosch sẽ xuất hiện nhiều hơn tại thị trường miền Bắc và mang lại doanh số cao cho cả Bosch và AIC.


Nguồn tin: PV Tập đoàn AIC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ