Hành trình 10 năm Công ty cổ phần thương mại AICNgày 6/10/2017, Công ty cổ phần thương mại AIC (AIC Trading., JSC) long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty tại khách sạn Pulman – Hà Nội.

Tới dự Lễ kỉ niệm, có sự hiện diện của rất nhiều cơ quan, ban, ngành như Văn phòng Chính Phủ, Văn phòng Quốc Hội, Bộ Ngoại Giao, Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, VP Tổng cục Thống kê... đại diện Hãng Bosch, các CTTV trong Tập đoàn AIC, các quý đại lý, cùng toàn thể các CBNV AIC Trading và gia đình.

->> Chi tiết 
05:08 EDT Thứ năm, 19/10/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

AIC trao đổi hợp tác thương mại kỹ thuật với NEC Display Solution

Thứ ba - 27/11/2012 21:27
AIC trao đổi hợp tác thương mại kỹ thuật với NEC Display Solution
Ngày 27.11.2012, AIC đã có buổi làm việc trao đổi hợp tác với các chuyên gia ngành hàng Display Solution thuộc NEC Asia Pacific có trụ sở tại Singapore.

NEC là viết tắt của tên giao dịch bằng tiếng Anh trước đây của công ty là Nippon Electric Company, Limited là một công ty đa quốc gia của Nhật Bản trụ sở tại Tokyo. NEC, là một công ty con của tập đoàn Sumitomo, chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin (IT), và giải pháp mạng cho các công ty kinh doanh, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và chính phủ, cũng như cung cấp các sản phẩm điện tử viễn thông. Ngày nay tại Nhật Bản, NEC vẫn được biết đến với cái tên đầy đủ của nó. Với tư cách là nhà sản xuất chip, NEC là một trong 20 nhà sản xuất chất bán dẫn lớn nhất thế giới.

Về phía NEC có Mr. Vincent Koh phó chủ tịch Multi Media Platform và Mr. Masashi Takaya trưởng phòng kế hoạch của Trung tâm giải pháp về sản phẩm hiển thị (Display Solution business). Tháp tùng đoàn còn có Ô. Phạm Quốc Huy thuộc NEC Việt Nam Co. Ltd. Phía ta có lãnh đạo tập đoàn và đại diện của hầu hết các đơn vị thành viên.


Hai bên đã trao đổi các thông tin và đánh giá về triển vọng thị trường của các sản phẩm của NEC tại Việt Nam. Các chuyên gia của bạn đã giới thiệu những dòng sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực trình chiếu như projector các loại, màn hình ghép và các ứng dụng nhiều mặt. Các khả năng hợp tác giữa 2 bên được đưa ra cân nhắc và thảo luận kỹ lưỡng. Buổi làm việc đã đạt được kết quả hai bên đều cảm thấy hài lòng và hứa hẹn một triển vọng hợp tác chính thức và lâu dài giữa AIC và NEC Display Solution.

Nguồn tin: AIC Group

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ