09:45 EST Thứ bảy, 20/01/2018
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

AIC tham dự hội chợ quốc tế Broadcast Tech and Industrial tại Hàn Quốc

Thứ bảy - 18/10/2014 23:59
AIC tham dự hội chợ quốc tế Broadcast Tech and Industrial tại Hàn Quốc
Vừa qua đại diện cho AIC Group, chị Nguyễn Diễm Phương – Giám đốc Công ty CP Thương mại AIC (AIC Trading) đã tham dự hội chợ quốc tế Broadcast Tech and Industrial được tổ chức từ ngày 15 đến 17 tháng 10 năm 2014 tại trung tâm triển lãm KINTAX, thủ đô Seoul, Hàn Quốc. 

 

 Đây là hội chợ chuyên ngành quy mô lớn được tổ chức với mục đích tạo cầu nối thúc đẩy xúc tiến thương mại, cơ hội hợp tác đầu tư và phát triển giữa các doanh nghiệp điện tử, thiết bị phát thanh truyển hình của hai nước Hàn Quốc và Việt Nam.

Cùng đi với AIC tham dự triển lãm tại nước bạn có các đại diện của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, Đài truyền hình Hà Nội HTV, và một số đơn vị làm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị truyền hình, trong đó AIC là đơn vị duy nhất cung cấp thiết bị Audio.

 

Hội chợ Broadcast Tech and Industrial Korea 2014 quy tụ nhiều gian hàng được chia làm nhiều khu vực, phục vụ nhu cầu quảng bá sản phẩm của các đơn vị tham gia. Trong đó, các ngành hàng được trưng bày tại Triển lãm bao gồm: các sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất trong các lĩnh vực: phát thanh -truyền hình, giải trí, audio, công nghệ thông tin-truyền thông, viễn thông, internet và các ngành truyền thông điện tử đa phương tiện có liên quan.

 

Sau kỳ triển lãm, đại diện AIC đã tới tham quan trụ sở công ty, các cơ sở sản xuất, lắp ráp của một số đối tác âm thanh, màn hình LED có thương hiệu tại Hàn Quốc như KARAK, Electronic, LMBTechnology, SIGNTelecom..v..v

 

Chuyến đi đã mang lại những kiến thức bổ ích về công nghệ, cũng như những cơ hội hợp tác mới tại thị trường Hàn Quốc của AIC.


Nguồn tin: AIC Group

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ