06:21 EST Thứ hai, 11/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

AIC làm việc với đối tác Armtel tại Việt Nam

Thứ ba - 01/10/2013 23:50
AIC làm việc với đối tác Armtel tại Việt Nam
Ngày 30 tháng 09, đại diện của của Tập đoàn AIC đã có buổi làm việc với các đại diện của công ty Công ty Armtel International tại trụ sở 1806 The Garden, Mỹ Đình, Hà Nội.


 

           Armtel là một công ty thuộc tập đoàn đa quốc gia Arman Group trụ sở chính đặt tại Đức, văn phòng kinh doanh quốc tế tại Saint-Petersburg Nga, phát triển và sản xuất tại Đức và Nga. Armtel hoạt động trên nhiều lĩnh vực: công nghiệp dầu khí, hóa chất và công nghiệp hóa dầu, công nghiệp hạt nhân, công nghiệp điện, khai thác và sản xuất thép, sân bay và cảng biển. Sản phẩm của Armtel bao gồm: các giải pháp liên lạc trong công nghiệp, liên lạc trong giao thông vận tải, liên lạc trên các giàn khoan, liên lạc giữa cần cẩu và các đối tượng di chuyển, đài phát thanh và gọi khẩn cấp.
 


 

          Tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Bích Ngọc thay mặt phía AIC giới thiệu về lịch sử phát triển và tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của AIC Group trong thời gian qua. Phía đối tác có Mr. Andrey – Giám đốc kinh doanh toàn cầu của Armtel, Mr. Subhankar Mitra –Business development – Phụ trách phát triển khu vực, cũng có phần giới thiệu về Armtel và trình bày về các lĩnh vực mà cả 2 bên cùng quan tâm.
 


 

          Qua trao đổi, 2 bên đã đạt được thỏa thuận hợp tác ban đầu trong việc thiết lập mối quan hệ lâu dài. Armtel sẽ hỗ trợ tối đa cho AIC trong việc đào tạo kỹ thuật, hỗ trợ thiết kế, xây dựng giải pháp.

Nguồn tin: PV Tập đoàn AIC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ