09:45 EST Thứ bảy, 20/01/2018
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

AIC Trading nhận chứng chỉ chất lượng ISO 9001: 2008

Thứ hai - 02/02/2015 22:59
AIC Trading nhận chứng chỉ chất lượng ISO 9001: 2008
Sau 1 thời gian xây dựng quy trình, phê duyệt và đưa vào áp dụng với sự hướng dẫn của các chuyên gia tư vấn, Cty Cổ phần Thương mại AIC (AIC Trading JSC) đã chính thức được Trung tâm Chứng nhận phù hợp Quacert đánh giá và cấp chứng nhận ISO 9001: 2008. Đây có thể nói là 1 trong những thành tựu nổi bật trong năm 2014 của chúng tôi – thể hiện quyết tâm và nỗ lực của BLĐ cùng toàn thể CBCNV.

 
 Năm 2014 là 1 năm khó khăn cho rất nhiều doanh nghiệp. Đứng trước bối cảnh kinh tế khó khăn chung, trong lúc nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức tái cấu trúc hay cắt giảm nhân viên, phát triển các ngành hàng mới, giảm giá thành sản phẩm…vv thì Công ty AIC Trading đã lựa chọn 1 hướng đi khá đặc biệt – đó là triển khai áp dụng HT quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008 trong hoạt động của doanh nghiệp – một công việc đòi hỏi phải có sự đầu tư về mặt tài chính và nhân lực. Nhưng chúng tôi tin rằng cùng với các công cụ quản lý khác, ISO 9001: 2008 sẽ  đồng hành cùng chúng tôi để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng. CHẤT LƯỢNG sẽ luôn là mục tiêu và động cơ mà AIC Trading hướng tới. CHẤT LƯỢNG cũng sẽ là điểm khác biệt tạo nên lợi thế cạnh tranh và uy tín của AIC Trading trên thị trường.
 

Những tháng cuối của năm là thời điểm tất cả các phòng, ban đều làm hết công suất và đó cũng là thời điểm thuận lợi để áp dụng, kiểm chứng vai trò của hệ thống quản lý chất lượng ISO vào công việc. Việc áp dụng hệ thống mới đòi hỏi tất cả CB CNV phải nghiêm túc tuân thủ nguyên tắc làm việc theo quy trình để đảm bảo sản phẩm đầu ra luôn hoàn hảo nhất, làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty CP TM AIC hy vọng cùng với việc áp dụng và cải tiến không ngừng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, chúng tôi sẽ hiện thực hóa được mục tiêu “Trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh và trình chiếu chuyên nghiệp tại Việt Nam”. Việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 một lần nữa khẳng định AIC Trading luôn phấn đấu theo tôn chỉ:

Tất cả cho khách hàng -  Khách hàng cho tất cả ”


 
Nhân dịp xuân mới, Công ty CP TM AIC xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể CBNV trong Tập đoàn AIC luôn mạnh khỏe – an khang – thịnh vượng.

 

Tác giả bài viết: AIC Trading

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ