21:42 ICT Thứ tư, 17/01/2018
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

AIC Trading đón nhận Bằng khen của Văn phòng Chính phủ

Thứ bảy - 19/12/2015 23:40
AIC Trading đón nhận Bằng khen của Văn phòng Chính phủ

Ngày 17/12/2015, được sự cho phép của Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính Phủ Nguyễn Văn Nên, Cục quản trị Văn phòng Chính Phủ đã chủ trì tổ chức “Lễ trao tặng Bằng khen và Kỷ niệm chương của Văn phòng Chính phủ cho các đơn vị phối hợp công tác” để ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đơn vị, cá nhân tham gia đảm bảo cho sự thành công trong các hoạt động chung của bộ phận Văn phòng.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm. Đây thực sự là một hoạt động tri ân có ý nghĩa của Văn phòng Chính Phủ với các đối tác tin cậy, những đơn vị đã luôn kề vai sát cánh hỗ trợ các hoạt động của Văn Phòng. Thật dễ dàng để nhìn thấy niềm vui đong đầy trong ánh mắt của đội ngũ lãnh đạo AIC Trading khi được đích thân đồng chí Nguyễn Xuân Thành – Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ trao tặng bằng khen cho tập thể Công ty CP Thương mại AIC và bằng khen/ kỷ niệm chương cho các cá nhân có thành tích đóng góp đặc biệt.

Trong suốt chặng đường phát triển của mình, Công ty CPTM AIC may mắn và vinh dự luôn được Văn Phòng Chính Phủ lựa chọn là đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh, hình ảnh và thực hiện các dịch vụ bảo hành, trực kỹ thuật cho các phòng họp và phiên họp quan trọng của Thủ tướng. Những đóng góp âm thầm, không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ kỹ thuật AIC Trading ngày càng được khách hàng ghi nhận, đồng nghĩa với sự tín nhiệm của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp ngày càng tăng cao. Đây sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn để Công ty ngày càng hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình xứng đáng với niềm tin yêu mà khách hàng dành tặng.
 
 
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ