07:38 ICT Thứ năm, 14/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

AIC Trading cung cấp dịch vụ kỹ thuật trong sự kiện đón Obama

Thứ tư - 25/05/2016 15:46
AIC Trading cung cấp dịch vụ kỹ thuật trong sự kiện đón Obama
   


Đầu tháng 5/2016, Công ty Cổ phần Thương mại AIC vinh dự nhận trọng trách từ Cục Lễ tân Nhà nước – Bộ ngoại giao Việt Nam về việc 
Cung cấp dịch vụ hội nghị ( các hệ thống phiên dịch hồng ngoại, âm thanh hội nghị, camera autodome Bosch) và trực kỹ thuật cho các phiên họp chính thức trong chương trình “Tổng thống Hợp chủng Quốc Hoa Kỳ Barack Obama  thăm chính thức Nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 5 năm 2016.

Các phiên họp diễn ra tại Phủ Chủ tịch, Trung tâm Hội nghị Quốc tế ICC, Văn phòng Chính phủ và Văn phòng Trung ương Đảng. Sự kiện này được đánh giá là có tính “Quyết định lịch sử” trong quan hệ Việt – Mỹ, nhằm bình thường hóa hoàn toàn quan hệ với Việt Nam.

            Ngay sau khi nhận nhiệm vụ, đội ngũ kỹ thuật của Công ty Cổ phần Thương mại AIC đã bắt tay vào lập kế hoạch chi tiết cho sự kiện trọng đại này. Nhận thức được tầm vóc, ý nghĩ chính trị của sự kiện này nên ai nấy đều cố gắng, nỗ lực hết mình không quản ngại ngày đêm, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 
Đội kỹ thuật đang kiểm tra khâu cuối trước phiên họp

Trong quá trình chuẩn bị, kiểm tra và trực kỹ thuật phục vụ các phiên họp, đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Công ty cổ phần Thương mại AIC chịu sự giám sát vô cùng chuyên nghiệp,gắt gao từ các nhân viên an ninh Mỹ và Việt nam. Có thể nói, chưa có sự kiện nào đòi hỏi tính chính xác, chuyên nghiệp và chuẩn mực như vậy. Với tinh thần "không được phép xảy ra bất kỳ sai sót nào, dù là nhỏ nhất" các CBKT của Công ty cổ phần Thương mại AIC đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ngài Barack Obama cũng như thành viên đoàn đã vô cùng ấn tượng trước sự đón tiếp trọng thể và chu đáo của Đảng, Chính Phủ và nhân dân Việt Nam. 


           

Với đội kỹ thuật  có năng lực, dày dặn kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết, Công ty cổ phần thương mại AIC một lần nữa đã chứng tỏ được uy tín của mình trong lĩnh vực triển khai dịch vụ kỹ thuật cho các sự kiện quan trọng của Đảng và Nhà nước Việt Nam.

Tác giả bài viết: Giang NM

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ