13:50 EST Thứ hai, 11/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

AIC Trading Tổ chức giới thiệu sản phẩm tại Trường đại học Sân khấu Điện ảnh

Thứ ba - 16/04/2013 05:20
AIC Trading Tổ chức giới thiệu sản phẩm tại Trường đại học Sân khấu Điện ảnh
Ngày 12/04/2013, tại Trường Đại học Sân khấu điện ảnh, Công ty CPTM AIC đã phối hợp với Trung tâm kỹ thuật âm thanh ánh sáng tổ chức buổi giới thiệu các sản phẩm âm thanh chuyên dụng thương hiệu BOSCH/ ELECTROVOICE/ DYNACORD cho các học viên K17 – Lớp Thiết kế âm thanh - ánh sáng sân khấu.

Đây là khóa đào tạo ngắn hạn về thiết kế âm thanh - ánh sáng sân khấu được tổ chức cho các cán bộ kỹ thuật làm âm thanh và ánh sáng của các đài phát thanh và truyền hình; cán bộ quản lý văn hóa; cán bộ quản lý hội trường/nhà hát tại các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài ngành nghệ thuật; các đoàn nghệ thuật trong và ngoài lực lượng vũ trang; các công ty tổ chức biểu diễn; các trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao trên cả nước.

Tại buổi giới thiệu, Ông Nguyễn Khắc Tuấn – Phó giám đốc Công ty Cổ phần Thương Mại AIC (Nhà phân phối chính thức Hệ thống âm thanh hội nghị Bosch và âm thanh biểu diễn thương hiệu Electro-Voice và Dynacord tại Việt Nam) đã gửi đến các học viên nhiều thông tin hữu ích – không chỉ giới hạn trong lĩnh vực âm thanh biểu diễn mà còn mở rộng trong các lĩnh vực ứng dụng khác như âm thanh hội nghị, âm thanh thông báo công cộng. 

Ông Nguyễn Khắc Tuấn – PGĐ Công ty CPTM AIC giới thiệu với các học viên về các dòng sản phẩm âm thanh thương hiệu Bosch, Electro-Voice và Dynacord


Ông Nguyễn Công Tú – Giám đốc Trung tâm kỹ thuật âm thanh ánh sáng
giới thiệu về sản phẩm âm thanh biểu diễn trong bài giảng của mình với các học viên

Các học viên đặc biệt quan tâm đến dòng sản phẩm âm thanh biểu diễn LiveX của Electro-Voice được Công ty AIC lựa chọn để giới thiệu trong khóa học này. Với hình thức ấn tượng, chất âm sáng, các chủng loại loa biểu diễn dòng Live X thực sự phù hợp cho các ứng dụng quy mô vừa và nhỏ với giá cả cực kỳ hợp lý. Bên cạnh đó các học viên lần đầu tiên được tiếp xúc với các kiến thức về hệ thống âm thanh hội nghị, âm thanh cộng của hãng Bosch qua phần giới thiệu mở rộng của ông Nguyễn Khắc Tuấn – PGĐ Công ty CPTM AIC và hào hứng thực hành đấu nối thiết bị qua hệ thống demo do Công ty AIC chuẩn bị.


Các sản phẩm thuộc dòng loa Live-X của Electro-VoiceCác học viên nghiên cứu sản phẩm bàn trộn Dynacord


Tìm hiểu các sản phẩm loa Electrovoice và thiết bị âm thanh hội nghị Bosch


Hào hứng thử chất lượng sản phẩm
 

Qua buổi giới thiệu sản phẩm, các học viên K17 Lớp thiết kế âm thanh-ánh sáng Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà nội đã có điều kiện tiếp xúc, tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm âm thanh chuyên dụng  mà Công ty CPTM AIC đang phân phối. Họ cũng đã được các cán bộ kỹ thuật của AIC tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, qua đó có thêm những thông tin hữu ích về thị trường âm thanh. Với chất lượng và thương hiệu đã được khẳng định, các sản phẩm âm thanh Bosch / Electro-Voice do AIC phân phối đã nhận được sự đánh giá cao của các học viên. Đây sẽ là cơ hội để các sản phẩm do công ty phân phối đến được với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Tại buổi giới thiệu, các giảng viên của Trung tâm kỹ thuật âm thanh ánh sáng cũng có những đánh giá cao đối với các dòng sản phẩm phía AIC đang cung cấp. Dự kiến, đây sẽ là một hoạt động phối hợp thường niên giữa hai đơn vị nhằm tạo điều kiện cho các học viên có được sự tiếp cận tốt hơn với các sản phẩm có thương hiệu và uy tín.

Buổi giới thiệu sản phẩm đã tạo được nhiều mối quan hệ lạc quan trong việc hợp tác giữa Công ty CPTM AIC với các thành viên của khóa học, mở ra nhiều tín hiệu tích cực trong hoạt động quảng bá các sản phẩm âm thanh hội thảo Bosch và âm thanh biểu diễn Electro-Voice tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng các sản phẩm âm thanh trên thị trường Việt Nam.

Tác giả bài viết: AnhNK

Nguồn tin: AIC TRADING

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ