Hành trình 10 năm Công ty cổ phần thương mại AICNgày 6/10/2017, Công ty cổ phần thương mại AIC (AIC Trading., JSC) long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty tại khách sạn Pulman – Hà Nội.

Tới dự Lễ kỉ niệm, có sự hiện diện của rất nhiều cơ quan, ban, ngành như Văn phòng Chính Phủ, Văn phòng Quốc Hội, Bộ Ngoại Giao, Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, VP Tổng cục Thống kê... đại diện Hãng Bosch, các CTTV trong Tập đoàn AIC, các quý đại lý, cùng toàn thể các CBNV AIC Trading và gia đình.

->> Chi tiết 
07:40 ICT Thứ năm, 14/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Giới thiệu

Quá trình hình thành và phát triển

        
      Công ty Cổ phần Thương mại AIC - thành viên Tập đoàn AIC - là đơn vị có uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực âm thanh chuyên dụng tại Việt nam. Với định hướng phát triển thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh và trình chiếu Công ty Cổ phần Thương mại AIC đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên có năng lực, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp triển khai hoạt động tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các hạng mục kỹ thuật chuyên sâu thuộc lĩnh vực điện tử công trình, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, bao gồm:

  Hệ thống âm thanh hội nghị, hội trường
  Hệ thống phiên dịch hồng ngoại đa ngôn ngữ
  Hệ thống âm thanh biểu diễn và chiếu sáng sân khấu
  Hệ thống hiển thị và trình chiếu (máy chiếu và màn chiếu điện, tivi kích thước lớn, màn hình ghép công nghệ LCD, plasma, LED)
  Các Hệ thống điện tử tòa nhà (thông báo công cộng, camera quan sát, kiểm soát ra vào, tổng đài điện thoại và mạng nội bộ ...)
  Hệ thống thiết bị công nghệ thông tin


CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ

  Tư vấn thiết kế
  Cung cấp & lắp đặt
  Hỗ trợ kỹ thuật
  Cho thuê thiết bị hội nghị hội thảo
  Bảo hành bảo trì các hệ thống điện tử công trình
  Điều hành triển khai và trực kỹ thuật
  Cung cấp hóa chất, dịch vụ kỹ thuật và công nghệ làm sạch cho các công trình dân dụng và công nghiệp

      Với năng lực và uy tín của mình, Công ty Cổ phần Thương mại AIC là Đại lý bán hàng cho nhiều hãng điện tử, tin học có uy tín trên thế giới và đã xây dựng được mạng lưới phân phối sản phẩm rộng khắp trên địa bàn cả nước. Hiện nay AIC được hãng Bosch chỉ định là Nhà phân phối chính thức và Trung tâm bảo hành tại Việt Nam cho các sản phẩm Âm thanh hội nghị và phiên dịch đa ngôn ngữ thương hiệu Bosch, sản phẩm âm thanh biểu diễn thương hiệu Electro-Voice và Dynacord.

       Công ty Cổ phần Thương mại AIC cũng định hướng phát triển mạnh hoạt động dịch vụ kỹ thuật và bảo trì các hệ thống điện tử công trình. Hiện tại, Công ty Cổ phần Thương mại AIC là đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cho rất nhiều cơ quan quan trọng của Đảng và Nhà nước như Văn phòng Quốc hội, Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng Chính phủ, Bộ Ngoại giao, Văn phòng Ủy ban nhân dân các Tỉnh, Thành phố trong cả nước, Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông …  
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ