Hành trình 10 năm Công ty cổ phần thương mại AICNgày 6/10/2017, Công ty cổ phần thương mại AIC (AIC Trading., JSC) long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty tại khách sạn Pulman – Hà Nội.

Tới dự Lễ kỉ niệm, có sự hiện diện của rất nhiều cơ quan, ban, ngành như Văn phòng Chính Phủ, Văn phòng Quốc Hội, Bộ Ngoại Giao, Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, VP Tổng cục Thống kê... đại diện Hãng Bosch, các CTTV trong Tập đoàn AIC, các quý đại lý, cùng toàn thể các CBNV AIC Trading và gia đình.

->> Chi tiết 
13:48 EST Thứ hai, 11/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Giới thiệu

Lịch sử 80 năm Electro-Voice

• 1927: Al Kahn và Lou Burroughs bắt tay hợp tác, khởi nghiệp bằng công việc sản xuất Micro tại tầng hầm của Công ty Century Tire & Rubber ở South Bend, tiểu bang Indiana, Hoa Kỳ.
 
 
• 1930: Thiết kế 1 hệ thống âm thanh nhằm hỗ trợ huấn luyện viên bóng đá huyền thoại Knute Rockne của Notre Dame. Rockne gọi tên hệ thống mới của mình là "electric voice", tên gọi này đã truyền cảm hứng cho thương hiệu của công ty sau này.
 
• 1930: Thành lập thương hiệu Electro - Voice.
 
 
• 1934: Phát minh ra cuộn dây hambucking đầu tiên dùng sản xuất micro điện động ( phát minh này vẫn là tiêu chuẩn để sản xuất micro sau 70 năm).
 
 
• 1942: Việc sản xuất dòng micro lọc nhiễu cho Quân sự đã làm gia tăng đáng kể sản lượng của hãng. Số lượng nhân viên tăng từ 6 đến 500 người. Tổng sản lượng hàng năm lên tới gần 1 triệu chiếc micro.
 
 
• 1945: Brroughs nhận được bằng khen của Cục tác chiến cho thiết kế và sự phát triển của dòng micro chuyên dụng gắn miệng dành cho quân sự T-45.
 
• 1949: Bắt đầu sản xuất loa Hi-fi Home ( hệ thống âm thanh gia đình).
 
 
 
• 1954: Giới thiệu dòng micro Variable-D®, có chức năng giảm thiểu hiệu ứng lân cận và trở thành 1 tiêu chuẩn trên toàn thế giới.
 
 
 

• 1959: Giới thiệu loa tần thấp kích thước 30 inch ( loa lớn nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại) và được sử dụng trong dòng loa gia đình Patrician ( hiện tại đang trưng bày tại sảnh của tập đoàn Telex).

 
• 1962: John Glenn sử dụng micro của EV trong chuyến du hành đầu tiên vòng quanh trái đất.
 
 
• 1968: Nhận được giải thưởng của Viện Hàn Lâm cho dòng micro shotgun ( dòng micro được sử dụng rất phổ biến ở ngành Truyền hình).
 
• 1972: Ra mắt dòng loa Eliminator.
 
• 1973: Ra mắt dòng loa horn "hướng tính không đổi"(CD) và lần đầu tiên đã đưa ra được đáp tuyến hướng tính 1/3-octave cho dòng loa horn đó.
 
• 1979: Giáo hoàng xứ Vatican - John Paul II đã sử dụng micro RE10 của hãng EV trong suốt chuyến thăm và làm việc đầu tiên của ông tới Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.
 
1985: Phát triển công nghệ Manifold® và bắt đầu sản xuất hệ thống âm thanh biểu diễn công suất lướn MT-4 và được sử dụng trong một số buổi trình diễn lớn nhất thập kỷ này như các buổi trình diễn của các ban nhạc rock AC/DC ( Australia), Metallica (Mỹ), Guns and Roses (Mỹ) và Bon Jovi (Mỹ).
 
 
• 1985: Phát triển phần mềm Easy VAMP- phần mềm thiết kế âm thanh với phần hỗ trợ đồ họa với độ chính xác cao, có khả năng xác định, khả năng bao phủ của hệ thống loa.
 
• 1985: Phát triển và cho ra mắt dòng micro điện động N/DYM® với mức đầu ra lớn hơn và đáp tuyến tuần số tốt hơn.
 
• 1986: Cách tân nền công nghiệp biểu diễn bằng việc giới thiệu công nghệ Manifold® vào các buổi biểu diễn live. Kết quả đó chính là chỉ với với hệ thống loa tương đương với một buổi hòa nhạc thông thường trước đây, hiện tại đã đạt được hiệu quả về âm học gấp tới 4 lần.
 
• 1990: Giới thiệu Hệ thống loa gọn nhẹ có thể điều khiển được- Delta Max. Bộ xử lý tín hiệu số của dòng loa này là cơ sở cho sự ra đời của các bộ xử lý số sau này, đó là Dx34 và Dx38.
 
1992: Sản xuất dòng loa còi MH sử dụng trong các sân vận động. Với sự kết hợp giữa công nghệ "hướng tính không đổi" và công nghệ Manifold®, dòng loa này nhanh chóng trở thành thông dụng và là tiêu chuẩn của các sân vận động lớn nhất nước Mỹ.
 
• 1993: Mua lại các thương hiệu Klark Teknik, Midas và DDA- đây là những thương hiệu hàng đầu trên thế giới về các thiết bị xử lý kỹ thuật số và bàn trộn.
 
• 1997: Giới thiệu hệ thống loa dành cho biểu diễn dòng X-Array và nó được xuất hiện lần đầu tiên tại chuyến lưu diễn mang tên "Bridges to Babylon" của ban nhạc rock huyền thoại Rolling Stones.
 
• 1997: Các kỹ sư của EV-Mike O'Neill và David Carlson phát triển công nghệ Ring Mode Decoupling® (RMD©), được sử dụng trong hệ thống loa X-Array.
 
• 1998: Giới thiệu phần mềm Array SHOW- dùng để thiết kế và điều chỉnh hướng treo loa dòng line array.
 
 
 
• 1998: Telex và EV sáp nhập thành một công ty.
 
1999: Giới thiệu lại dòng loa Eliminator với nhiều cách tân, cải tiến.
 
2000: Giới thiệu hệ thống loa dạn line array dùng cho các buổi hòa nhạc hoặc biểu diễn lớn X-Line ( được sử dụng trong các chuyến lưu diễn của các nghệ sỹ như: Rolling Stones, Rod Stewart,B.B.King, Byddy Guy,Tool,..).
 
 
 
2000: Giới thiệu công nghệ ClearScan, công nghệ này đã trở nên thông dụng và được sử dụng ở các hệ thống micro không dây trên toàn thế giới.
 
2001: Ra mắt dòng loa EVID ( tạm dịch là: Thiết kế sáng tạo từ Electro-Voice®)- đây là dòng loa nhỏ gọn, dùng cho các ứng dụng thấp cấp như trung tâm thương mại, nhà hàng, quán bả, karaoke...
 
2002: Hầu như toàn bộ giải sản phẩm hàng đầu của hãng dành cho biểu diễn lớn như: dòng loa line-array X-Line, XLC, âm ly dòng P-Series, bộ xử lý tín hiệu Klark Teknik, và bàn trộn âm thanh Midas đã được sử dụng trong các chuyến lưu diễn " Licks 2002- 2003" của các ban nhạc rock huyền thoại Rolling Stones.
 
2002: Giới thiệu hệ thống loa line-array nhỏ gọn dòng XLC.
 
 
 
2002: Nhân lễ kỷ niệm lần thứ 75, hãng đã cho ra đời dòng micro RE20.
 
• 2004: Thiết bị của EV được sử dụng tại 15 trong số 22 địa điểm tổ chức trong khuôn khổ giải Olympic tại Athens, Hy Lạp.
 
 
 
2004: Giới thiệu công nghệ loa DVX, lần đầu tiên được sử dụng ở dòng loa ZX5.
 
2005: Thương hiệu EV được biết đến trên toàn thế giới thông qua sự kiện biểu diễn vòng quanh thế giới mang tên Live8.
 
2005: Chuyến lưu diễn kỷ lục của ca sỹ nhạc đồng quê nổi tiếng- Kenny Chesney diễn tại sân vận động đã được ghi nhận là chuyến lưu diễn lớn nhất thế giới, sự kiện này sử dụng dòng loa line-array X-Line và điều khiển bằng hệ thống NetMax và phần mềm IRIS-Net của EV.
 
2006: Bosch mua lại tập đoàn Telex.
 
 
 
2006: Ra mắt dòng loa mảng XLC dùng công nghệ loa DVX.
 
2007: Hệ thống loa biểu diễn cỡ lớn của EV được sử dụng làm dàn loa Front và Center tại sự kiện âm nhạc toàn cầu lớn nhất trong lịch sử tính tới thời điểm bây giờ: Live Earth.
 
2009: Ra mắt dòng loa chuyên dùng lắp cố định-EV-Innovation, đây chính là thành quả của dự án lớn nhất về nghiên cứu và phát triển trong lịch sử EV.
 
2009: Giới thiệu dòng loa Tour X.
 
2011: Giới thiệu dòng loa liền công suất và thụ động Live-X
 
2011: Giới thiệu dòng mic điện động RE320, được cải tiến và thừa kế các ưu điểm của micro huyền thoại RE20
 
2012: Tiếp tục tập trung vào thị trường bán lẻ với sự ra đời của dòng loa siêu trâm ZXA1-Sub, đã tạo ra bướcđột phá về sự kết hợp của công suất, hiệu suất và kích thước nhỏ gọn.
 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ