Hành trình 10 năm Công ty cổ phần thương mại AICNgày 6/10/2017, Công ty cổ phần thương mại AIC (AIC Trading., JSC) long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty tại khách sạn Pulman – Hà Nội.

Tới dự Lễ kỉ niệm, có sự hiện diện của rất nhiều cơ quan, ban, ngành như Văn phòng Chính Phủ, Văn phòng Quốc Hội, Bộ Ngoại Giao, Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, VP Tổng cục Thống kê... đại diện Hãng Bosch, các CTTV trong Tập đoàn AIC, các quý đại lý, cùng toàn thể các CBNV AIC Trading và gia đình.

->> Chi tiết 
06:20 EST Thứ hai, 11/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Giới thiệu

Kỷ niệm 125 năm ngày thành lập Tập đoàn BOSCH

Chiều 12/08/2011, Tập đoàn BOSCH đã tổ chức lễ kỷ niệm 125 năm ngày thành lập tại khách sạn Park Hyatt TP HCM.
Buổi kỷ niệm diễn ra trong bầu không khí rất trang trọng với sự góp mặt của đông đảo khách mời là các khách hàng, đối tác, bạn bè và các nhân viên của Bosch đang công tác tại khắp đất nước. Đoàn đại biểu AIC, gồm lãnh đạo tập đoàn và lãnh đạo các công ty thành viên là đối tác lâu năm của Bosch cũng có mặt.
Mở đầu chương trình, sau màn thắp và thổi nến bánh sinh nhật tượng trưng cho lễ kỷ niệm truyền thống theo kiểu Đức. Ông Võ Quang Huệ, Tổng giám đốc Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam trình bày báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh và đầu tư khả quan của công ty tại Việt Nam trong thời gian qua và các kế hoạch phát triển sáng sủa trong tương lai của Bosch tại Việt Nam.

Thổi nến

 

Các nghệ sĩ danh tiếng biểu diễn
Tiếp sau là phần văn nghệ do các nghệ sĩ có tên tuổi biểu diễn, độc đáo nhất là tiết mục tóm tắt những sự kiện lịch sử và thành tựu tiêu biểu của Bosch 125 năm qua màn vẽ minh họa bằng tranh cát của nghệ sĩ tài hoa Trí Đức ( xem video clip ). Phần xổ số trúng thưởng cũng gây rất nhiều hứng thú cho mọi người. Chị Đàm Y Linh, giám đốc AIC HCM đã là một trong những khán giả may mắn trúng giải nhì của chương trình.

 Gặp gỡ giao lưu tại đại sảnh khách sạn Park Hyatt

Cách đây đúng 125 năm, vào năm 1886, Robert Bosch đã sáng lập một doanh nghiệp nhỏ có tên là Xưởng cơ khí chính xác và công nghệ điện ( Workshop for Precision Mechanics and Electrical Engineering ) ở thành phố Stuttgart, Đức. Đó là tiền thân của tập đoàn Robert Bosch GmbH quốc tế hôm nay, một trong những nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ dẫn đầu toàn cầu.

 

 
Mô hình nhà máy chuyên sản xuất phụ tùng ôtô của Bosch tại
khu công nghiệp Long Thành, tỉnh Đồng Nai
 

Bosch là một trong những Công ty đa quốc gia, trong một thời gian ngắn đã có những đầu tư FDI quan trọng và quyết liệt vào lĩnh vực sản xuất và dịch vụ kỹ thuật tại Việt Nam. Ngày 14.4.2011, Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam đã khánh thành nhà máy có vốn đầu tư 30 triệu euro, chuyên sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục dùng trong hộp số tự động cho ôtô tại Khu Công nghiệp Long Thành, Đồng Nai. Theo Bosch, năm đầu tiên, nhà máy sẽ sản xuất 1,6 triệu dây truyền lực và dự kiến tăng lên 2,3 triệu vào năm 2015, khi tổng vốn đầu tư đạt 55 triệu euro. Sản phẩm của nhà máy sẽ xuất 100% sang Nhật và Trung Quốc. Ngay sau đó, ngày 11.5.2011 Bosch Việt Nam tiếp tục khai trương Trung tâm công nghệ và phần mềm của RBVH đặt tại tòa nhà E Town TP HCM.


Lễ khởi công mở rộng nhà máy sản xuất thiết bị truyền động ô tô tại Long Thành


Lễ khởi công Trung tâm công nghệ phần mềm tại thành phố Hồ Chí Minh

 
Nhân sự kiện kỷ niệm 125 năm thành lập, hãng Bosch công bố sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư vào nhà máy sản xuất dây truyền (CVT) trong ô tô từ 73 triệu đô la Mỹ (55 triệu euro) lên 132,6 triệu đô la Mỹ (100 triệu euro) vào năm 2015. Đồng thời cũng sẽ tăng gấp đôi sản lượng từ 1,6 triệu lên 3,2 triệu sản phẩm/năm. Được biết, nhà máy hiện là cơ sở sản xuất dây truyền lực CVT công nghệ cao đầu tiên của Bosch tại Đông Nam Á và là địa điểm thứ hai trên toàn cầu của Bosch sau cơ sở tại Tilburg, Hà Lan.
Bên cạnh các ngành chế tạo công cụ và cơ khí chính xác, lĩnh vực điện tử chuyên dụng, hệ thống kiểm soát an ninh và phát triển phần mềm cũng là những lĩnh vực hoạt động quan trọng của Bosch trên thế giới và thị trường Việt Nam.

Nguồn: http://aicgroup.com.vn
 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ