AIC Trading tổ chức buổi liên hoan thân mật chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Như thông lệ hàng năm, nhân dịp quốc tế phụ nữ 8/3, AIC Trading đã lên kế hoạch tổ chức một buổi tiệc thân mật dành cho các chị em. Buổi liên hoan được diễn ra vào trưa thứ sáu ngày 6/3 tại văn phòng làm việc của công ty.

Đặc biệt, trong năm nay. Để thay đổi không khí cũng như tạo sự giao lưu, gắn kết giữa các phòng ban, một cuộc thi nấu ăn đã được diễn ra. Mỗi phòng sẽ đăng ký 1-3 món ăn phù hợp với sở trường của mình. Và những món ăn đó sẽ tạo thành một bàn tiệc hoàn chỉnh.

Tất cả các thành viên đều nhộn nhịp chuẩn bị nấu và trang trí món ăn sao cho ngon miệng và đẹp mắt.

 

Sau khi đồ ăn được bầy biện, các thành viên công ty đều tụ tập trong khu vực phòng họp để cùng trình bày và giới thiệu về món ăn của mình.

Nộm bò khô cháy tỏi, chân gà xả ớt và tôm hấp xả

Miến lòng mề, đuôi bò hầm thuốc bắc và Thịt xông khói + nem chạo chay

Phở cuốn và gà luộc và bánh phồng tôm

Bàn tiệc sau khi hoàn thành

Trước khi bắt đầu buổi tiệc, anh Dương Ngọc Minh – Phó Giám đốc AIC Trading đã thay mặt anh em trong công ty tặng quà và gửi tới chị em những lời chúc chân thành nhất.

Do các món ăn đều được chuẩn bị đều quá ngon miệng khiến việc bình chọn gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, cuối cùng giải nhất đã thuộc về món “Đuôi bò hầm thuốc bắc” của phòng kinh doanh. Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng khi anh Kiều Anh đã tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị.

Buổi tiệc mừng 8/3 tuy nhỏ nhưng đã tạo ra một bầu không khí rất vui vẻ và ấm cúng. Một lần nữa AIC Trading chúc các chị em luôn vui vẻ, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống cũng như công việc.