AIC Trading cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh, ánh sáng và màn hình led cho hội trường Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Thanh Xuân

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh, ánh sáng.Với uy tín và vị thế của mình, AIC Trading đã dành được sự tin tưởng từ phía Ban lãnh đạo Trung tâm Văn hóa quận Thanh Xuân trong việc thi công hội trường lớn.

Là một trong những công trình trọng điểm của Quận Thanh Xuân, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao (TTVH-TT&TT) là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động quan trọng của Quận. Do đó, hội trường của Trung tâm cũng cần đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng tại đây.

Trải qua nhiều vòng tuyển chọn kỹ lưỡng, AIC Trading đã tin tưởng được BLĐ Quận lựa chọn làm nhà thầu cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng và màn hình led cho Trung tâm. Ngay từ khi bắt đầu, các cán bộ kỹ thuật phía AIC Trading đã lên kế hoạch và lựa chọn các thiết bị rất kỹ lưỡng.

Để đem tới trải nghiệm tốt nhất cho mọi không gian trong hội trường, hệ thống âm thanh Electro-Voice, mixer yamaha và hệ thống ánh sáng roylite đã được đưa vào sử dụng.

Tới thời điểm hiện tại, việc thi công và lắp đặt đã gần như hoàn thiện. Và vào sáng 8/9, hội trường đã được đưa vào sử dụng để tổ chức tập huấn chuyên đề: “Xây dựng trường học hạnh phúc” với sự hỗ trợ kỹ thuật từ phía AIC Trading.