Trung tâm bảo hành tại AIC Trading.,JSC đạt giải Vàng Trung tâm bảo hành tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2018

Nối tiếp thành tích của những năm trước, năm nay, Trung tâm bảo hành tại AIC Trading (được ủy quyền bởi Bosch) tiếp tục vinh dự được nhận giải Vàng cho hạng mục Trung tâm bảo hành tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương do hãng Bosch trao tặng.

Ngày 21/03, 2 đại diện của Trung tâm bảo hành tại AIC Trading (được ủy quyền bởi Bosch) đã có chuyến công tác tại trụ sở BOSCH – Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Singapore.

Đây là cơ hội để các thành viên nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như trình độ kỹ thuật thông qua các buổi đào tạo về hệ thống với những chuyên gia đang làm việc tại BOSCH.

Chuyến đi càng trở nên ý nghĩa hơn khi Trung tâm bảo hành tại AIC Trading được nhận giải Vàng (đồng giải với TTBH Philippines) Trung tâm bảo hành tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương năm 2018. Đây được xem như thành quả xứng đáng nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của TTBH tại AIC Trading.,JSC.

Sau 3 năm liên tiếp (2015, 2016, 2017), lần thứ 4 TTBH có vinh dự được xướng tên tại hạng mục này cho thấy sự chuyên nghiệp, phong độ ổn định và tinh thần cầu tiến của các thành viên trong đội ngũ.

Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả thành viên của Trung tâm Bảo hành tại AIC Trading.