Tỉnh ủy Nam Định lựa chọn hệ thống âm thanh hội thảo CCS 1000

Những thiết bị CCS 1000 với khả năng tuyệt vời cùng tính tiện dụng của mình luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Và Tỉnh ủy Nam Định cũng là một trong số đó.

Nhằm tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, BCH Đảng bộ tỉnh Nam Định đã quyết định nâng cấp, trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng để phục vụ cho các hoạt động trong kỳ Đại hội. Sau khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ phía AIC Trading, Tỉnh ủy Nam Định đã quyết định tin tưởng lựa chọn hệ thống âm thanh hội thảo CCS 1000.

Vào chiều 22/7 vừa qua, sau khi hoàn thiện lắp đặt các thiết bị, cán bộ kỹ thuật của AIC Trading cũng đã trực tiếp hỗ trợ cho hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, nhiệm kỳ 2015-2020 của Tỉnh.

Tính năng Digital Acoustic Feedback Suppression được trang bị trên các thiết bị CCS 1000 đã làm cân bằng các mức
áp lực âm thanh và khuếch đại hệ thống để đạt âm lượng cao hơn mà không tạo hiệu ứng ‘tiếng hú’. Điều này giúp cho giọng nói của các đảng viên tham dự rõ ràng và mạch lạc.

Hơn thế, Hệ Thống Hội Thảo CCS 1000 D còn có thể xử lý hàng loạt các thiết bị ngoài như hệ thống phiên dịch, phân phối ngôn ngữ và hệ thống truyền thanh công cộng. Ngoài ra, có thể sử dụng mạch ghép nối cho hội nghị qua điện thoại và truyền hình để nối hai địa điểm từ xa với nhau. Hơn thế nữa, số lượng Thiết Bị Hội Thảo (tối đa 245) có thể dễ dàng mở rộng hoặc giảm xuống trong vài phút mà không cần tắt và khởi động lại hệ thống. Giao diện lập trình ứng dụng (API) cung cấp khả năng tạo các ứng dụng tùy chỉnh cho điều khiển từ xa của hệ thống (ví dụ: qua sơ đồ khái quát hoặc dùng camera của bên thứ 3).

Với những tính năng nổi bật trên cùng sự tinh chỉnh kỹ lưỡng từ phía AIC Trading, buổi hội nghị đã được diễn ra một cách thành công.