Màn hình nâng hạ gắn âm bàn thế hệ mới The Retractable Touchscreen FOLD! 2.0

Đáp ứng nhu cầu tiết kiệm không gian lắp đặt trong bàn cũng như đem lại sự thoải mái khi sử dụng The Retractable Touchscreen FOLD! 2.0 là một trong những sản phẩm màn hình nâng hạ âm bàn hàng đầu thế giới hiện nay.

The Retractable Touchscreen FOLD! 2.0

Đáp ứng nhu cầu tiết kiệm không gian lắp đặt trong bàn cũng như đem lại sự thoải mái khi sử dụng. Với cơ chế chuyển động nâng hạ, thiết kế nhỏ gọn, tiêu thụ điện năng thấp, điều khiển TCP là những điểm mới nổi bật của loại màn hình này. Đặc biệt chiều cao của màn hình thấp là một lợi thế cho việc sử dụng trong các phòng truyền thông hiện đại.

FOLD! 2.0

FOLD! 2.0

Thay thế cho máy tính bảng trên bàn

FOLD! 2.0

Với khả năng của mình, FOLD hoàn toàn có thể thay thế cho máy tính bảng. Mặc dù FOLD không phải một thiết bị độc lập. Tuy nhiên, nó được thiết kế để trở thành một phần của hệ thống AV chuyên nghiệp với tất cả tính năng bảo mật, giao diện video và chức năng cần thiết cho một phòng họp hoặc hội nghị. FOLD sở hữu màn hình diện tích 17,3 inch, lớn hơn so với một máy tính bảng thông thường và cung cấp một không gian hiển thị thoải mái hơn nhiều. “Ý tưởng tạo ra sản phẩm là việc kết hợp những gì tốt nhất trên thế giới”

8MM

FOLD! 2.0

FOLD gây ấn tượng với thiết kế của nó. Với vẻ ngoài độc đáo, FOLD là thiết bị đầu tiên thuộc loại này trên toàn thế giới. Được làm bằng nhôm và kính, màn hình trang nhã thu hút mọi giác quan với độ dày chỉ 8mm. Thiết bị này đem tới một cảm giác tích cực cho tâm trạng và đem lại hiệu quả hơn trong công việc.

FOLD! 2.0

Khả năng ấn tượng

Với những khả năng cùng thiết kế ấn tượng của mình. FOLD đã đoạt giải thưởng thiết kế: EUROPEAN PRODUCT DESIGN AWARD 2020.

FOLD! 2.0

Bên cạnh đó, thiết bị cũng lọt vào chung kết hai hạng mục giải thưởng của AV AWARDS 2020 bao gồm: SUPPORT TECHNOLOGY OF THE YEAR và VISUAL TECHNOLOGY OF THE YEAR. Các giải thưởng này sẽ được trao vào ngày 20 tháng 11 tới đây tại London.

Trước đây, AIC Trading cũng đã từng cung cấp thiết bị thế hệ trước của dòng màn hình tới từ này trong dự án: Tòa nhà làm việc mới của Chính Phủ Việt Nam và nhận được những phản hồi rất tích cực.

Hy vọng rằng trong những dự án sắp tới, AIC Trading có thể tiếp tục đem tới cho các khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với dòng sản phẩm FOLD! 2.0