Mixer kỹ thuật số Yamaha RIVAGE PM được lựa chọn tại sự kiện Rock In Rio

Sự kiện Rock In Rio 2019 được tổ chức trong bảy ngày tại Brazil đã thu hút hơn 100,000 khán giả mỗi ngày. Với những yêu cầu khắt khe về mặt âm thanh từ những nghệ sĩ hàng đầu thế giới, Yamaha RIVAGE PM đã được tin tưởng lựa chọn.

Sự kiện Rock In Rio 2019

Là một trong những lễ hội lớn nhất thế giới, nơi quy tụ của những nghệ sĩ EDM hàng đầu. Rock In Rio 2019 đã thu hút tới hơn 100,000 khán giả mỗi ngày. Với đa dạng thể loại nhạc được thể hiện. Đây sẽ là một thử thách lớn cho những hệ thống âm thanh khi phải thể hiện tốt nhiều dòng nhạc khác nhau mà không được để xảy ra bất kỳ sai sót nào. Trong sự kiện lần này, hệ thống mixer yamaha đã được tin tưởng lựa chọn và sử dụng trên năm sân khấu. Đánh dấu sự góp mặt lần đầu của hệ thống RIVAGE PM tại sự kiện này.

RIVAGE PM

Công ty cho thuê thiết bị Gabison Audio Equipment cung cấp thiết bị âm thanh cho toàn bộ sự kiện này đã lựa chọn hệ thống Yamaha RIVAGE PM. Các hệ thống RIVAGE PM10 được triển khai tại FOH và cho các loa kiểm âm tại sân khấu Mundo. Hai hệ thống RIVAGE PM7 dành cho kiểm âm trên sân khấu Sunset. Và một hệ thống PM10 thứ ba cho FOH tại sân khấu New Dance Oder.

RIVAGE PM

RIVAGE PM

“Gabison lựa chọn hệ thống RIVAGE PM như một phần nòng cốt trong hệ thống của lễ hội nhờ vào sự cải tiến và tính linh hoạt vượt trội trong thiết kế và vận hành.” Chuyên gia tư vấn và hỗ trợ kĩ thuật của Yamaha Brasil, Matheus Madeira, chia sẻ.

Sự linh hoạt của hệ thống Yamaha RIVAGE PM

Với sự linh hoạt của Yamaha RIVAGE PM, các kỹ sư mix có thể sử dụng 96 kênh xử lý Rupert Neve Designs SILK để tăng cường âm thanh. Trong khi các kỹ sư hệ thống có được khả năng kết hợp cực kỳ linh hoạt để đáp ứng bất kỳ tình huống nào trong lễ hội.

RIVAGE PM

Sự linh hoạt của hệ thống đã được khắc họa rõ nét bởi các nghệ sỹ hàng đầu như Foo Fighters, Black Eyed Peas,
Nickelback, các huyền thoại thrash Brazil Sepultura,… Điều đó đã chứng tỏ hệ thống này phù hợp với mọi thể loại âm nhạc, thậm chí trên những sân khấu lớn nhất. RIVAGE PM10 là hệ thống trộn được kỹ sư kiểm âm của Foo Fighters, Ian Beveridge lựa chọn.

RIVAGE PM

Cơ hội mới cho Yamaha tại thị trường Mỹ-Latinh

“Khi đứng trước số lượng người như thế, bạn không muốn phải lo lắng trong đầu về việc bàn điều khiển không hoạt động, điều này đã từng xảy ra với tôi. Và chắc chắn các ban nhạc cũng không muốn phải nghi ngại về âm thanh kiểm âm của mình. Với hệ thống RIVAGE PM, bạn không gặp phải vấn đề như vậy, nó tạo điều kiện cho bạn tập trung hoàn toàn vào mix chương trình và ban nhạc có thể hoàn toàn tin tưởng rằng tôi sẽ phát huy tốt nhất khả năng của mình. Quan trọng nhất, nó cho phép tôi làm bất cứ điều gì mà mình có thể tưởng tượng ra. Có rất nhiều thứ tại RIVAGE PM mà tôi không có được từ các hệ thống khác”, Ian chia sẻ.

RIVAGE PM

RIVAGE PM

Rock In Rio là lễ hội hàng đầu trong thị trường ngành công nghiệp giải trí Mỹ-Latinh. Nó đã cung cấp một nền tảng tuyệt vời để giới thiệu các hệ thống RIVAGE PM cho những kỹ sư âm thanh. Hy vọng rằng qua sự kiện này, hệ thống RIVAGE PM sẽ được biết tới rộng rãi hơn và xuất hiện trong nhiều lễ hội âm nhạc khác tại Brazil cũng như trên khắp thế giới.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về sự kiện này hãy truy cập: https://vn.yamaha.com/vi/news_events/2020/0110_10_rock_in_rio_2019.html

hoặc xem thêm các tin tức khác của AIC Trading tại: http://aictrading.vn/#tintuc