Hanwha Techwin ra mắt camera PTZ PLUS thuộc dòng Wisenet X được trang bị chipset wisenet 7 mới nhất

Là một trong những nhà sản xuất các thiết bị camera hàng đầu thế giới, Hanwha Techwin luôn luôn không ngừng cải tiến,cho ra đời những sản phẩm tốt nhất. Và mới đây là bộ ba camera PTZ PLUS bao gồm: XNP-9300RW / 8300RW / 6400RW

Các camera mới có tính năng theo dõi đối tượng dựa trên AI, điều khiển PTZ chính xác, độ chính xác khi thiết lập trước được cải thiện, chiếu sáng IR thích ứng và bảo mật mạng nâng cao.

Được thiết kế để bảo vệ chu vi và các ứng dụng khu vực mở, rộng lớn như sân bay, bãi đậu xe, khu công nghiệp, sân vận động và trung tâm thành phố, máy ảnh 2MP, 6MP và 4K Wisenet X PTZ PLUS mới có thể ghi lại chất lượng hình ảnh cấp pháp y ở khoảng cách lên đến 650 feet (200 mét). Với công nghệ IR thích ứng điều chỉnh công suất của đèn LED IR của máy ảnh, chúng có thể phù hợp với mức độ thu phóng bất kể điều kiện ánh sáng.

Chipset Wisenet 7

Trọng tâm của các camera Wisenet X PTZ PLUS mới là Wisenet 7 , Hệ thống độc quyền mang tính đột phá của Hanwha Techwin trên chip (SoC), nâng cao đáng kể thông tin xác thực về an ninh mạng của camera. Các máy ảnh này cũng được hưởng lợi từ hệ thống cấp chứng chỉ thiết bị độc quyền của Hanwha Techwin giúp nhúng các chứng chỉ duy nhất vào các sản phẩm của Wisenet trong giai đoạn phát triển và quy trình sản xuất. Các tính năng an ninh mạng bổ sung bao gồm cấu hình ‘Bảo mật theo Mặc định’ và chứng nhận UL CAP.

Wisenet 7 cũng đảm bảo chụp được những hình ảnh chất lượng cao với tính năng Dải động rộng (WDR) ‘cực đỉnh’ sử dụng các công nghệ Phân tích cảnh và Tăng cường độ tương phản cục bộ để ghi lại những hình ảnh siêu rõ nét từ những cảnh có sự pha trộn đầy thách thức giữa các vùng sáng và tối.

Theo dõi tự động

Một tính năng tự động theo dõi AI độc đáo cho phép người điều khiển phòng điều khiển giám sát hiệu quả chuyển động của các đối tượng trong khi vẫn rảnh tay để điều khiển các camera khác. Chỉ với một cú nhấp chuột phải, người vận hành có thể lập trình camera để khóa và tự động theo dõi một đối tượng cụ thể. Nó hoạt động như vậy với sự trợ giúp của phân tích video học sâu, phát hiện và phân loại người và phương tiện.

Đặt trước độ chính xác

Trong suốt vòng đời của chúng, hầu hết các camera PTZ có khả năng ‘quay và nghiêng’ hàng nghìn lần, điều này có thể dẫn đến lỗi định vị. Camera Wisenet PTZ PLUS, có độ chính xác đặt trước ± 0,1˚, có thể phát hiện nếu chúng không nhắm chính xác vào trường xem được chỉ định và sẽ di chuyển trong vòng một giây đến vị trí chính xác.

Các tính năng chính khác

● Gạt mưa tích hợp giúp loại bỏ mưa, mưa đá hoặc tuyết, sau đó kích hoạt hệ thống sưởi trên ống kính để làm khô nước còn sót lại.

● Phạm vi nghiêng mở rộng lên đến 110⁰ đảm bảo có thể nhìn thấy các đối tượng ở phía trên máy ảnh.

● Những cải tiến trong chức năng PTZ điều khiển bằng tay giúp người vận hành dễ dàng thu phóng thủ công hơn nhiều để xem cận cảnh chi tiết của các đối tượng mục tiêu và theo dõi chuyển động của chúng.

● Chức năng lưu tiêu điểm, có thể được áp dụng cho 32 khu vực được xác định trước, đảm bảo rằng bất kể điều kiện ánh sáng như thế nào, máy ảnh có thể nhanh chóng lấy nét khi được di chuyển đến vị trí mới.

● Thiết kế không có mái vòm cung cấp hình ảnh rõ ràng, không có vệt do mưa hoặc bụi.

Thân thiện với trình cài đặt

Nhỏ gọn và nhẹ hơn khoảng 65% so với hầu hết các mái vòm PTZ, giá treo camera có thể được triển khai nhanh chóng và dễ dàng, yêu cầu kỹ thuật viên chỉ cần ‘ghép 3 chân và vặn’. Điều này cho phép người lắp đặt siết chặt các vít mà không cần phải giữ vào máy ảnh. Không giống như các camera PTZ thông thường cần đến 5 cáp riêng biệt, Wisenet X PTZ PLUS chỉ cần một cáp RJ45 duy nhất để cung cấp dữ liệu và nguồn. Một công cụ nắp RJ45 được bao gồm để luồn cáp mạng đã kết thúc qua grommet linh hoạt, đảm bảo máy ảnh không thấm nước.