PRAESENSA tiếp tục phát triển với hai bản cập nhật phần mềm

Praesensa được ra mắt vào cuối năm 2019 và đã trở thành tiêu chuẩn mới trong hệ thống âm thanh thông báo công cộng (PAVA).

Với Praesensa, Bosch đã tạo ra một giải pháp PAVA chưa từng có với chất lượng, tuổi thọ và độ bảo mật cao. Không chỉ vậy, Bosch cũng thường xuyên tung ra các bản cập nhật phần mềm mới cho hệ thống này với những nâng cấp đáng giá. Và gần đây nhất là hai bản cập nhật 1.1 và 1.2 với những nâng cấp về bộ tính năng bổ sung.

PRAESENSA

PRAESENSAPraesensa mở rộng với bộ điều khiển dự phòng

Hệ thống điều khiển dự phòng là một yêu cầu tất yếu với việc lắp đặt âm thanh thông báo trong các sân bay, nhà ga, nhà máy. Ngoài ra, nó cũng có thể là 1 yêu cầu tùy chọn trong các trung tâm hội nghị, trung tâm mua sắm, trường học.

Với khái niệm “Hệ thống không có điểm lỗi”, Praesensa luôn đảm bảo sự an toàn cao nhất trong các hoạt động của hệ thống. Để làm khái niệm này hoạt động với cả cấp độ điều khiển, một bộ điều khiển dự phòng là hoàn toàn cần thiết. Việc mở rộng hệ thống với khả năng dự phòng của bộ điều khiển có thể đạt được bằng việc nâng cấp phần mềm miễn phí và đơn giản.

PRAESENSA

Amply 4 kênh phên bổ công suất một cách thông minh

Amply 4 kênh với kiến trúc và thông số kỹ thuật tương tự như amply 8 kênh.

  • Amply 600 W với phân vùng công suất linh hoạt trên 4 kênh
  • Tiêu thụ điện năng cực kỳ thấp và nhiệt độ mát
  • Giám sát đầy đủ với khả năng dự phòng an toàn tích hợp
  • Xử lý tín hiệu kỹ thuật số trên mỗi kênh
  • Được nối mạng IP trên OMNEO để điều khiển và âm thanh

PRAESENSA

Tăng khả năng sử dụng của PRAESENSA với một bộ tính năng bổ sung

Nâng cấp phần mềm PRAESENSA 1.10 giúp bộ tích hợp hệ thống có thể mô phỏng kênh khuếch đại bị lỗi và buộc kênh khuếch đại dự phòng tiếp quản . Phần mềm sẽ tự động chuyển sang kênh khuếch đại dự phòng và sẽ báo lỗi. Điều này được hiển thị trong cả trình xem ghi nhật ký và giao diện người dùng đồ họa của Trạm gọi PRAESENSA.

Bản nâng cấp PRAESENSA 1.10 mới cũng cung cấp độ trễ âm thanh có thể điều chỉnh riêng (tính bằng m / s hoặc ft / s) trên mỗi kênh đầu ra (tối đa 60 s / kênh với độ phân giải 1m / s), làm cho hệ thống có khả năng phục vụ đường hầm, nền đường sắt và các cuộc họp sân bay.

Ngoài ra, giờ đây cũng có thể điều khiển độ sáng của màn hình LCD bàn gọi, chuông sáng và tất cả các đèn LED báo lỗi và trạng thái thông qua điều chỉnh lên / xuống trên bàn phím mở rộng bàn gọi. Có 4 cấp độ được thiết kế cho các điều kiện khác nhau, từ ánh sáng ban ngày hoàn toàn đến bóng tối hoàn toàn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, PRAESENSA đã nhận được phê duyệt Loại DNV (Det Norske Veritas) để tuân thủ các yêu cầu cụ thể của tàu du lịch, tàu thuyền và giàn khoan dầu.

PRAESENSAPhần mềm người dùng đa ngôn ngữ

Trong bản phát hành PRAESENSA 1.20, giao diện người dùng đồ họa bàn gọi cho nhà điều hành và các trang web cấu hình và trình xem đăng nhập cho bộ tích hợp hệ thống có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ.

 

 

 

 

 

Để xem chi tiết hơn về bản cập nhật, vui lòng truy cập: https://www.boschsecurity.com/xc/en/news/product-news/praesensa-continues-to-evolve/

Hoặc: http://aictrading.vn/blog/ để xem thêm các tin tức khác