Cùng tìm hiểu CCSD-SCM: Phần mềm điều khiển hội thảo được phát triển bởi AIC Trading

Là một trong những niềm tự hào của AIC Trading. Phần mềm là một trong những lý do tạo nên sự khác biệt giữa AIC Trading so với những đơn vị cung cấp dịch vụ khác.

Lý do CCSD-SCM được phát triển

Không đơn thuần chỉ là cung cấp lắp đặt dịch vụ. Điều mà AIC Trading hướng tới là sự hài lòng và trải nghiệm của những khách hàng. Cũng chính vì lý do đó mà đội ngũ Nghiên cứu & Phát triển của chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, tìm tòi, cải tiến cả về kỹ năng, công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ.

CCSD-SCM

Và một trong những thành quả đáng tự hào của AIC Trading chính là phần mềm điều khiển hệ thống hội thảo CCSD-SCM được phát triển dành cho CCS 1000D, Dicentis có dây và Dicentis ko dây.

Những tính năng nổi bật của CCSD-SCM

Với phần mềm này , người dùng có thể dễ dàng kết nối các thiết bị hội thảo với hệ thống truyền hình hội nghị hoặc camera hội thảo của các hãng phổ biến trên thị trường như: Polycom, Cisco, Aver… để thực hiện tính năng auto –tracking, quản lý và hiển thị danh sách đại biểu một cách trực quan theo từng phiên họp. Ngoài ra, phần mềm còn có nhiều tính năng nổi trội khác như:

 Tính năng auto – tracking
 Quản lý và hiển thị danh sách đại biểu
 Giao diện bằng tiếng Việt hoàn toàn
 Các layout bố trí nội thất và thiết bị cụ thể, trực quan, dễ dàng thao tác.
 Có thể giám sát trực tiếp trạng thái các thiết bị hội thảo.
 Tích hợp tính năng điều khiển hệ thống hội thảo của nhiều phòng họp khác nhau.
 Có thể điều khiển từ xa.

CCSD-SCM

CCSD-SCM

Với phần mềm CCSD – SCM, các doanh nghiệp có thể tận dụng những thiết bị có sẵn cũng như giảm chi phí đầu tư cho hệ thống.

Lời kết

Phần mềm điều khiển hệ thống hội thảo CCSD – SCM đã được triển khai và đánh giá cao tại rất nhiều các công trình như: Các phiên họp của APEC – 2017, Bộ tư lệnh quân khu Thủ đô, UBND Mặt trận tổ quốc Việt Nam, VP Tỉnh ủy Đồng Tháp, Quảng Nam, Trung tâm Báo chí thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn AIC tiến bộ,…

CCSD-SCM

Trong tương lai, AIC Trading sẽ tiếp tục nỗ lực và cố gắng để sáng tạo ra những phiên bản phần mềm ưu việt, góp phần đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.