MXE5 – Thành viên đầu tiên của dòng thiết bị trộn ma trận MXE

MXE5 cung cấp khả năng kiểm soát và giám sát trên toàn hệ thống cho nhiều ứng dụng, cùng với khả năng trộn và định tuyến âm thanh; tích hợp SONICUE.

MXE5 – Thành viên đầu tiên của dòng thiết bị trộn ma trận MXE

Dynacord vừa qua đã giới thiệu MXE5 – Thành viên đầu của dòng thiết bị trọn ma trận MXE. Thiết bị sở hữu ma trận âm thanh hiệu suất chéo 24 x 24 cung cấp cả chức năng định tuyến và trộn, với 12 đầu vào mic / line tương tự và tám đầu ra dòng. Nó cũng có thể phục vụ như một trung tâm truyền thông cho tất cả các thiết bị ngoại vi dựa trên IP và cung cấp giám sát tất cả các lệnh trên toàn hệ thống.

MXE5

MXE5 được thiết kế cho các ứng dụng cài đặt và trực tiếp quy mô lớn, bao gồm sân vận động và cơ sở thể thao, trung tâm nghệ thuật hội nghị và biểu diễn, nhà thờ đương đại và các cơ sở giáo dục lớn cũng như cho các công ty sản xuất trong môi trường âm thanh sống trong giá đỡ hệ thống.

Cung cấp chất lượng âm thanh cao nhất

MXE5 kết hợp DSP tiên tiến, được thiết kế cung cấp chất lượng âm thanh cao và dải động. Tốc độ lấy mẫu là 96 kHz và độ trễ âm thanh được xác định là dưới 0,22 mili giây. Các thông số kỹ thuật đã nêu khác bao gồm tỷ lệ méo thấp <0,002 dB THD và tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm hơn 118 dB.

MXE5

Tích hợp bên thứ ba được kích hoạt thông qua các plugin để nâng cấp các hệ thống hiện có để tăng cường hiệu suất, bắt đầu với một plugin cho Q-SYS. MXE5 cũng kết hợp toàn bộ cơ sở hạ tầng mạng, với truyền tải âm thanh Dante, điều khiển tuân thủ AES70 và không yêu cầu thẻ ngoài được trang bị thêm.

 

24 kênh xử lý đầu vào và đầu ra như trộn vùng, EQ động, độ trễ, giới hạn, khử nhiễu, và nhiều hơn thế nữa. Các bổ sung trong tương lai sẽ bao gồm cấu hình DSP miễn phí, trộn tự động, công cụ tác vụ, Hủy bỏ tiếng vang (AEC), Điều khiển khuếch đại tự động (AGC) và Kiểm soát tiếng ồn xung quanh (ANC).

Được xây dựng trên phần mềm toàn diện

Các cổng OMNEO sơ cấp và thứ cấp thúc đẩy tính linh hoạt và tích hợp vào các thiết kế mạng khác nhau, chẳng hạn như trong suốt, RSTP hoặc không trục trặc. Tám cổng điều khiển GPIO bao gồm bộ lọc phát đa hướng tích hợp giúp MXE5 có thể điều khiển được qua các mạng Wi-Fi.

MXE5

Nó tích hợp với phần mềm hệ thống âm thanh SONICUE của Dynacord được thiết kế để cung cấp khả năng kiểm soát toàn diện và vận hành trực quan. Với SONICUE, MXE5 có thể được chỉ định với các tính năng cá nhân hóa, quản lý quyền và cấu hình GPIO.

Được làm để trộn và định tuyến

Bộ điều khiển bảng điều khiển cảm ứng TPC-1 tùy chọn có yếu tố hình thức cấu hình thấp và có màn hình HD 5,7 inch. Nó có thể được gắn và cài đặt thông qua một ổ cắm gắn phổ (EU, UK, US) và Power over Ethernet (PoE). TPC-1 được điều khiển và cấu hình thông qua SONICUE.

MXE5 cung cấp nhiều chức năng khác nhau ngoài việc là một ma trận điểm chéo mạnh mẽ; nó cũng hoạt động như cả người quản lý hệ thống và bộ điều khiển OCA với khả năng giám sát và giám sát hoàn chỉnh.

MXE5 mới sẽ có mặt vào mùa hè năm 2020.

Xem thêm các tin tức khác tại: đây

Hoặc tìm hiểu thêm về MXE5 tại: đây