Ngày 8/3 tràn ngập tiếng cười tại văn phòng AIC Trading.,JSC

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, cánh mày râu AIC Trading.,JSC đã lên kế hoạch và chuẩn bị cho chị em một bữa tiệc vô cùng ấm cúng ngay tại Văn phòng công ty tại số 14 Trần Bình Trọng, Hà Nội.

Năm nay, bữa tiệc 8/3 được dời trước 1 ngày (7/3) để thuận tiện cho công việc của các thành viên. Tuy nhiên, nhờ vào sự chu đáo và tâm lý của các anh, chị em trong công ty vẫn vô cùng hào hứng và phấn khởi với bữa tiệc mừng ngày Quốc tế phụ nữ năm nay.

Sáng 7/3, không khí hành lang văn phòng đã vô cùng rộn ràng bởi đây là nơi công tác chuẩn bị cho buổi liên hoan được diễn ra. Người thì gọt trái cây, người trộn salad, người xếp bát đĩa… Khung cảnh khiến người nhìn thú vị hơn khi tất cả đều được thực hiện một cách tỉ mỉ, kỹ càng bởi các anh em trong công ty.

Sau khi đồ ăn được bày biện, các thành viên tập trung trong khu vực phòng họp để đến với phần được mong chờ nhất: Tặng quà. Trước khi trao hoa và quà, anh Dương Ngọc Minh – Phó Giám Đốc AIC CP đã có lời chúc đến toàn thể chị em phụ nữ công ty sẽ ngày càng xinh tươi, khỏe mạnh, là hậu phương vững chắc của gia đình, của AIC Trading.

Không khí trở nên náo nhiệt hơn khi đến tiết mục tặng hoa và quà.

Kết thúc phần trao quà, mọi người cùng nhau liên hoan, thưởng thức các món ăn do chính tay các thành viên trong công ty chuẩn bị. Một ngày 8/3 đầy ý nghĩa đã kết thúc trong niềm hạnh phúc, bất ngờ của chị em phụ nữ AIC Trading.,JSC.

Cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo và nhiệt tình của cánh mày râu trong công ty.