Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty cổ phần thương mại AIC

Ngày 26/10/2022 tại Khách sạn Pullman Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương mại AIC đã tổ chức thành công Lễ Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập (26/10/2007 – 26/10/2022) với chủ đề “Tăng tốc bứt phá – Kết nối vươn xa” đánh dấu bước phát triển và chuyển mình của AIC Trading trong lĩnh vực âm thanh, ánh sáng và các giải pháp tích hợp.

Tập thể AIC Trading check-in tại Photobooth của sự kiện

Giờ phút này đây, toàn thể CBNV AIC Trading vẫn vẹn nguyên niềm xúc động khi được đón tiếp gần 200 Quý vị đại biểu, khách quý. Thay mặt AIC Trading, tôi xin chân thành bày tỏ lòng tri ân và lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể Quý Lãnh đạo các cấp, Quý Khách hàng và Đối tác đã tới tham dự cũng như gửi điện hoa và lời chúc đến Công ty chúng tôi. Sự hiện diện của Quý vị là minh chứng rõ nét nhất cho chặng đường 15 năm ủng hộ, đồng hành, sát cánh dựng xây và phát triển cùng AIC Trading.

Bà Nguyễn Thị Diễm Phương – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc công ty CPTM AIC

Ông Nguyễn Anh Tuấn – CT HĐQT Tập đoàn AIC 

Ông Vũ Minh Tiến – Phó chủ tịch Tập đoàn AIC

Ông Nguyễn Anh Dũng – Giám đốc toàn quốc Bộ phận Công nghệ toà nhà –

Công ty TNHH Bosch Việt Nam

Mở đầu chương trình đại tiệc “Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty cổ phần thương mại AIC” là tiết mục Bale Led được biểu diễn bởi những chú chim công xinh đẹp trong bộ cánh hiện đại, độc nhất, được lấy cảm hứng từ sự phát triển của công nghệ trong kỉ nguyên số. 

Tiết mục múa Bale Led

Bà Nguyễn Thị Diễm Phương phát biểu khai mạc 

Ông Nguyễn Anh Tuấn – CT HĐQT Tập đoàn AIC chia sẻ trong buổi lễ

Video “Tự hào AIC Trading.,JSC” kể lại hành trình 15 năm 

Tiết mục nghệ thuật “Bản giao hưởng ánh dương”

Vinh danh 11 cá nhân cống hiến “Vì sự phát triển của AIC Trading.,JSC”

Nghi lễ thổi nến chúc mừng AIC Trading tròn 15 tuổi


Tiết mục nghệ thuật Violon Led

15 năm, khoảng thời chưa phải là quá dài, nhưng cũng đủ để AIC TRADING tìm kiếm hướng đi riêng, vươn lên khẳng định mình, xây dựng thương hiệu và góp phần cống hiến cho xã hội. Trân quý sự tin tưởng và kỳ vọng này, Công ty Cổ phần Thương mại AIC cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất; sẻ chia và gia tăng giá trị cùng Quý đối tác, cổ đông; luôn ý thức trách nhiệm của mình với cộng đồng và xã hội đế lan tỏa tinh thần AIC Trading.