AIC Trading trực buổi họp báo dự kiến chương trình kỳ họp Quốc hội thứ 9, Quốc hội khóa XIV

Chiều 18/5 vừa qua, Tổng Thư ký Quốc hội đã tổ chức họp báo cung cấp thông tin về kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV.

Chiều 18/5 vừa qua, Tổng Thư ký Quốc hội đã tổ chức họp báo cung cấp thông tin về kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV. Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV khai mạc vào sáng 20/5/2020. Tại kỳ họp này, Quốc hội sẽ làm việc trong thời gian 19 ngày. Kỳ họp tiến hành theo hai đợt: Đợt 1: Họp trực tuyến qua cầu truyền hình từ Nhà Quốc hội đến 63 Đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh, thành phố (từ ngày 20/5 đến ngày 29/5/2020); Đợt 2: Họp tập trung tại Nhà Quốc hội ở Thủ đô Hà Nội (từ ngày 8/6 đến ngày 18/6/2020). Quốc hội họp phiên bế mạc vào ngày 18/6/2020.

họp quốc hội

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc chủ trì họp báo. – Ảnh: quochoi

Tại kỳ họp này, Quốc hội sẽ dành khoảng 10 ngày cho công tác xây dựng pháp luật (chiếm hơn 50% tổng thời gian của kỳ họp). Quốc hội sẽ xem xét, thông qua 10 dự án luật, 5 dự thảo nghị quyết và cho ý kiến đối với 6 dự án luật khác. Bên cạnh đó, tại kỳ họp này, Quốc hội sẽ xem xét Báo cáo về kinh tế – xã hội và ngân sách nhà nước (trong đó có nội dung phòng, chống dịch bệnh COVID-19, đánh giá tác động của đại dịch đến phát triển kinh tế – xã hội, các giải pháp ứng phó và phương án phát triển kinh tế – xã hội).

Với tầm quan trọng của buổi họp báo, những yêu cầu chuẩn bị về mặt kỹ thuật là rất khắt khe. Và với sự uy tín cùng kinh nghiệm của mình, AIC Trading đã lại một lần nữa được lựa chọn giao cho nhiệm vụ này.

họp quốc hội

Để chuẩn bị cho buổi họp báo, đội ngũ nhân viên của AIC Trading đã lên kế hoạch từ trước và nhanh chóng triển khai thực hiện những công việc lắp đặt các trang thiết bị của mình.

họp quốc hội

họp quốc hội

họp quốc hội

Trong phiên họp báo lần này, AIC Trading đã cung cấp hệ thống thiết bị phiên dịch hồng ngoại, 50 bộ thu và một cabin điều khiển. Các trang thiết bị đều là những thiết bị cao cấp từ thương hiệu Bosch.

họp quốc hội

Đối với những buổi họp/ hội thảo của chính phủ, đội ngũ nhân viên của AIC Trading luôn nỗ lực nhất có thể ở công tác hậu cần để những buổi họp được diễn ra một cách thuận lợi nhất có thế. Hy vọng với những đóng góp nhỏ nhoi của mình, AIC Trading có thể giúp ích cho sự thành công của buổi họp.

xem thêm các tin tức khác tại: http://aictrading.vn/blog/