Buổi khai xuân đầu năm mới của Công ty Cổ phần Thương mại AIC

Sáng nay, ngày 17/2/2021 (tức mùng 6 tết), tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Thương mại AIC đã có mặt tại trụ sở công ty, số 14 Trần Bình Trọng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để tham dự buổi khai xuân đầu năm của công ty.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, AIC Trading cũng như các công ty thành viên thuộc Tập đoàn AIC đã quyết định tổ chức buổi gặp mặt và chúc tết theo hình thức online giữa các bên. Tuy còn nhiều hạn chế nhưng buổi khai xuân vẫn được diễn ra trong không khí rất vui vẻ và đầm ấm.

Bà Nguyễn Thị Diễm Phương, Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại AIC đã thay mặt công ty gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các công ty thành viên trong tập đoàn và hy vọng 2021 tiếp tục là một năm bứt phá của tập đoàn AIC nói chung cũng như các công ty thành viên nói riêng. Bên cạnh đó cũng gửi lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng tới tất cả cán bộ công nhân viên AIC Trading, bao gồm cả những thành viên không thể tham dự do hiện đang công tác tại Lào.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, Ban giám đốc cùng phòng kinh doanh cũng gửi tới mọi người những phong bao lì xì may mắn đầu năm. Trong niềm vui mừng và hân hoan, các thành viên AIC Trading đã cùng nhau nâng ly để xua tan bộn bề năm cũ và cùng chào đón một năm Tân Sửu hứa hẹn những may mắn và thành công.

Nhân đây, AIC Trading cũng xin được một lần nữa gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc mừng năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

*Một số hình ảnh khác của buổi khai xuân: