12 năm – 1 chặng đường AIC Trading.,JSC

Đã thành thông lệ, mỗi tháng 10 đến, AIC Trading.,JSC lại thêm 1 tuổi mới. Năm nay, chúng tôi, những con người đã và đang gắn bó với AIC Trading.,JSC lại cùng nhau bước sang 1 trang mới, cùng nhau viết tiếp những ước mơ chinh phục đỉnh cao trong năm thứ 12 này.

Ngày 26/10/2007, Công ty Cổ phần thương mại AIC – thuộc Tập đoàn AIC – chính thức được thành lập tại trụ sở Tầng 3, Khách sạn Công Đoàn (Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Cuộc hành trình của những ước mơ trẻ, những hoài bão to lớn bắt đầu từ đây.

Không có mô tả ảnh.

Với khởi đầu đầy khó khăn và thử thách, đội ngũ công ty chỉ gồm một nhóm nhân sự khiêm tốn cùng nhau chinh chiến qua bao dự án với hành trang là những chiếc điện thoại bàn cũ kĩ cùng vài ba bộ máy tính đã rệu rã . Tài sản lớn nhất bấy giờ của AIC Trading có lẽ là đam mê, là nhiệt huyết và tinh thần quả cảm không thể đánh gục của những con người trẻ – thế hệ đã làm nên AIC Trading.,JSC ngày nay.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Với định hướng trở thành Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Âm thanh và hình ảnh, AIC Trading.,JSC là đối tác thân thiết của nhiều thương hiệu công nghệ lớn trên thế giới như: Bosch, Electro-Voice, Yamaha, Dynacord… Năm 2009, công ty trở thành nhà phân phối chính thức của Bosch với ngành hàng Âm thanh hội nghị, hội thảo, Camera An ninh, PA, Kiểm soát ra vào và báo cháy. Đến năm 2011, Trung tâm bảo hành của AIC Trading.,JSC được Bosch chỉ định là Trung tâm bảo hành được ủy quyền của hãng Bosch chính thức tại Việt Nam.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, văn bản

Trong suốt 12 năm xây dựng và phát triển, AIC Trading.,JSC đã tạo được uy tín và vị thế riêng của mình trên thị trường bằng việc tham gia triển khai rất nhiều dự án quy mô lớn/nhỏ trên toàn quốc, từ doanh nghiệp tư nhân đến cơ quan hành chính nhà nước, từ cung cấp thiết bị đến dịch vụ cho thuê sự kiện. Những dự án trọng điểm có sự góp mặt của AIC Trading phải kể đến: VP Chính phủ, VP TW Đảng, Bộ Tư lệnh lăng chủ tịch, AEON Mall, APEC 2017, APPF 26…

Bà Nguyễn Thị Diễm Phương – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc công ty đã phát biểu tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 12 :“12 năm chưa phải là thời gian quá dài đối với 1 doanh nghiệp nhưng cũng đủ để chúng ta khẳng định sự hiện diện và để lại những dấu ấn mang đậm văn hóa của AIC CP.” Đối với chúng tôi, điều đáng tự hào nhất trong suốt chặng đường vừa qua không phải là những thành công, những dự án lớn về tay mà trên hết, đó là đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đam mê đang cùng nhau hướng vế tương lại, chinh phục những đỉnh núi cao hơn phía trước.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn Ban lãnh đạo Tập đoàn AIC, Các Công ty thành viên (thuộc TĐ AIC), các quý đối tác, quý khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ và trao trọn niềm tin cho Công ty CPTM AIC. Cảm ơn tất cả các thành viên AIC – những người đã, đang và sẽ tạo nên giá trị AIC. Cảm ơn các anh, chị, em đã luôn đoàn kết, gắn bó và nhiệt huyết xây dựng, phát triển công ty.

Chúc cho AIC Trading.,JSC sẽ gặt hái thật nhiều thành công và chinh phục được những đỉnh cao mới trên con đường phía trước, trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Âm thanh – Hình ảnh, Ánh sáng sân khấu và Tích hợp hệ thống tại Việt Nam.