Hệ thống âm thanh thông báo Paviro cho trung tâm vũ trụ Việt Nam (VNSC)

Với diện tích rộng lớn của mình, trung tâm vũ trụ Việt Nam (VNSC) gặp rất nhiều khó khăn trong việc truyền tải thông tin giữa các khu vực. Và hệ thống âm thanh thông báo Paviro tới từ Bosch đã giải quyết hoàn toàn vấn đề này.

Trung tâm Vũ trụ Việt Nam (VNSC) được thành lập vào năm 2011 với tên gọi Trung tâm Vệ tinh Quốc gia (TTVTQG). Và vào năm 2017 đã được đổi tên thành Trung tâm Vũ trụ Việt Nam (VNSC) như hiện tại. Với mục tiêu đẩy mạnh việc thực hiện Chiến lược Nghiên cứu và Ứng dụng CNVT đến 2020, cụ thể là tiến tới làm chủ công nghệ chế tạo vệ tinh nhỏ. VNSC được kỳ vọng sẽ tạo ra một bước đột phá mới cho Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ vũ trụ.

Với diện tích trong nhà lên tới 1.675 m2 và một phần không gian ngoài trời 3.500 m2 thì việc truyền tải những thông báo trong trung tâm gặp rất nhiều khó khăn. Và hệ thống âm thanh thông báo Paviro từ thương hiệu Bosch đã giải quyết hoàn toàn vấn đề này. 

AIC Trading rất vinh dự khi được lựa chọn làm đơn vị cung cấp lắp đặt các thiết bị cho trung tâm. Chính vì vậy, ngay từ khi triển khai, tất cả các kỹ thuật viên của AIC Trading đều lên phương án và chuẩn bị rất kỹ lưỡng để có thể đem tới hiệu quả cao nhất. Nhờ đó, các công đoạn triển khai cũng được diễn ra nhanh chóng 

Cho đến hiện tại, các hạng mục âm thanh thông báo của trung tâm đã được hoàn thiện vào ngày 20 tháng 7 vừa qua.