AIC Trading khai xuân Canh Tý

Như thông lệ hàng năm, vào ngày 30/1 (tức mùng 6 Tết) vừa qua, AIC Trading đã có một buổi khai xuân tại văn phòng công ty – số 14 Trần Bình Trọng, Hà Nội. Ngoài các thành viên công ty, Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng các công ty thành viên cũng tới chung vui khiến cho buổi tiệc được diễn ra rất rộn ràng và ấm cúng.

Hòa chung bầu không khí chào đón năm Canh Tý 2020 rạo rực và sôi nổi, buổi khai xuân đầu năm của AIC Trading đã được diễn ra với sự góp mặt của đông đủ thành viên, Ban lãnh đạo Tập đoàn và các công ty thành viên khác.

Trong bầu không khí se lạnh của Hà Nội, những tà áo dài rực rỡ của các chị em đã làm văn phòng công ty trở nên ấm cúng hơn.

Mở đầu buổi gặp mặt đầu năm, chị Nguyễn Diễm Phương – Tổng giám đốc công ty cổ phần AIC đã gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên công ty những lời chúc sức khỏe và thành công trong năm mới. Tất cả mọi người đều háo hức và vui vẻ cùng nâng cao ly rượu vang

Ngay sau đó, bầu không khí trở nên sôi nổi và hào hứng hơn nữa khi Ban lãnh đạo Tập đoàn đã đích thân tới tham gia buổi tiệc và phát cho mọi người những phong bao lì xì may mắn

Cũng trong buổi sáng hôm đó, toàn thể thành viên AIC Trading đã di chuyển tới Trung tâm bảo hành AIC (trung tâm bảo hành được ủy quyền bởi Bosch tại Việt Nam) để chúc tết.

Một năm mới đến mang theo nhiều hi vọng, niềm vui cũng như thách thức mới. AIC Trading.,JSC đã sẵn sàng để đương đầu với những thách thức, chinh phục để vươn lên những đỉnh cao trong năm 2020.

Một lần nữa, thay mặt toàn thể đội ngũ AIC Trading.,JSC, chúng tôi xin được kính chúc các quý Khách hàng, Đối tác một năm Canh Tý vạn sự như ý. Mong sẽ được tiếp tục được hợp tác cùng quý Khách hàng và đối tác trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác trong buổi khai xuân tại AIC Trading:

Tập thể trung tâm bảo hành Bosch

AVSD và lãnh đạo công ty AIC CP

Những chàng trai phòng Kỹ thuật

Chị em phòng kế toán rực rỡ trong tà áo dài

Bộ phận văn phòng và mua hàng khoe sắc

Phòng dự án

Phòng kinh doanh