Facelite – thiết bị kiểm soát ra vào với công nghệ nhận diện khuôn mặt

Suprema Facelite là thiết bị nhận dạng khuôn mặt nhỏ gọn nhất cung cấp vô số tính năng tốt nhất trên thế giới. Được hỗ trợ bởi những cải tiến mới nhất của Suprema trong sinh trắc học khuôn mặt.

Thiết bị kiểm soát ra vào Suprema Facelite

Suprema Facelite là thiết bị nhận dạng khuôn mặt nhỏ gọn nhất cung cấp vô số tính năng tốt nhất trên thế giới. Được hỗ trợ bởi những cải tiến mới nhất của Suprema trong sinh trắc học khuôn mặt, Facelite đem tới tốc độ, độ chính xác và mức độ bảo mật tuyệt vời. Với kỹ thuật nhận diện bằng công nghệ quang học được cấp bằng sáng chế của Suprema, Facelite đạt được độ sáng hoạt động lên đến 25.000lx, giúp hoạt động tốt trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào. Với thiết kế nhỏ gọn và tối ưu, Facelite cung cấp hiệu suất và khả năng sử dụng vượt trội cho những ứng dụng đa dạng, từ lớn tới nhỏ.

Facelite

Facelite

Tự tin sử dụng trong mọi điều kiện ánh sáng

FaceLite sử dụng công nghệ quang học đã được cấp bằng sáng chế của Suprema được thiết kế để thích ứng với môi trường, cho phép xác thực chính xác vào giữa trưa (lên đến 25.000 lx) hoặc nửa đêm (0 lx).

Facelite

Facelite

Những công nghệ kết nối thông minh

  • BLE (Bluetooth Low Energy): có thể áp dụng trên cả 2 nền tảng android và ios
  • NFC (Near Field Communication): Giao tiếp qua HCE của NFC trong android. Bảo vệ truyền thông dữ liệu bằng thuật toán mã hóa AES

Facelite

Nhiều loại card trong một thiết bị

Với công nghệ RFID tần số kép, facelite hỗ trợ hầu hết các loại tiêu chuẩn thẻ RFID với một thiết bị duy nhất bao gồm 125kHz EM và 13,56MHz MIFARE, MIFARE Plus, DESFire / EV1, FeliCa, NFC và 2,4 GHz BLE.

Facelite

Bảo vệ quyền an ninh và riêng tư

  • Công nghệ chặn khuôn mặt giả dựa trên tia hồng ngoại (Live Face Detection)
  • Thẻ thông minh mới nhất được bảo mật và thẻ di động
  • Mã hóa mẫu khuôn mặt (AES-256)

Facelite

Với những tính năng nổi bật cùng thiết kế nhỏ gọn của mình, AIC Trading tin rằng trong tương lai, facelite sẽ là một trong những thiết bị được tin dùng hàng đầu trong các dự án của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm camera khác của hanwha tại: đây

Hoặc tìm hiểu thêm về các tin tức khác của AIC Trading tại: đây