Wisenet X – Dòng camera hiệu suất cao tới từ Hanwha

Wisenet X là dòng camera chất lượng cao tới từ Hanwha, phục vụ nhu cầu quan sát với những tính năng thông minh với độ phân giải tập hợp từ 2 Megapixel cho tới 4K

Wisenet X series được tạo ra bởi dòng chipset với hiệu suất cao wisenet 5 và mới đây nhất là wisenet 7, với các công nghệ cốt lõi của hanwha trong xử lý hình ảnh và truyền tín hiệu. Do đó, dòng camera Wisenet X đi kèm với nhiều công nghệ phân tích âm thanh và video mới độc quyền, cung cấp các giải pháp giám sát nâng cao với đáp ứng đa dạng nhu cầu.

Những tính năng nổi bật của Wisenet X có thể kể đến như:

  • Cài đặt thuận tiện hơn với USB: Dòng Wisenet X có thể kết nối máy ảnh và thiết bị di động thông qua USB và Wi-Fi: có thể kiểm tra góc nhìn ngay sau khi cài đặt bằng điện thoại thông minh. Không cần thiết bị bổ sung. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
  • Khe thẻ SD kép: Khe cắm kép SD cho phép lên đến 512 GB được lưu tự động vào camera, giữ an toàn dữ liệu trong trường hợp một mạng lưới không ổn định. Rõ ràng điều này cho phép ghi nhiều cảnh video hơn so với khe cắm SD đơn.
  • Giảm biến dạng ống kính: Méo ống kính thường có thể xuất hiện trong video gây ra các đường thẳng gần với đường cong rìa ra ngoài. Với công nghệ Hiệu chỉnh méo ống kính có sẵn trên dòng Wisenet X, các khuyết điểm trong hình ảnh có thể được sửa chữa dễ dàng.
  • Phát hiện sương mù: Dòng Wisenet X mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội trong điều kiện thời tiết có sương mù với tính năng Nhận diện sương mù. Mọi thay đổi trong hình ảnh sẽ tự động bị xóa bằng chức năng khử mờ để cung cấp hình ảnh rõ ràng.

Ngoài ra, các thiết bị mới đây của wisenet X cũng được trang bị dòng chipset wisenet 7 mới nhất từ hanwha với nhiều tính năng mới như công nghệ WDR, giảm nhiễu, ….