AIC Trading.,JSC trực kỹ thuật hội nghị Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử với Ban chỉ đạo Chính phủ điện tử, chính quyền điện tử bộ, ngành, địa phương.

Với kinh nghiệm lâu năm, AIC Trading.,JSC một lần nữa vinh dự được tín nhiệm và giao nhiệm vụ trực kỹ thuật cho một sự kiện trọng đại do Chính phủ tổ chức

Sáng ngày 12/02/2020 tại Văn phòng Chính phủ đã diễn ra Hội nghị Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử với Ban chỉ đạo Chính phủ điện tử, chính quyền điện tử bộ, ngành, địa phương dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban. Đây là Hội nghị trực tuyến lần thứ 3 được tổ chức sau gần 18 tháng thành lập Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử và là hội nghị toàn quốc đầu tiên sau Tết Canh Tý.

Hội nghị diễn ra trong bối cảnh cả nước đang tích cực triển khai hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona mới (nCoV – tên chính thức vừa được WHO đặt là Covid-19). Theo Thủ tướng, nếu làm tốt Chính phủ điện tử thì đây cũng là một giải pháp ngăn ngừa nCoV khi mà hiện nay, nhiều cơ quan, đơn vị, trường học ứng dụng Chính phủ điện tử trong giao dịch nhằm hạn chế tiếp xúc trực tiếp.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng các thiết bị tiên tiến, hiện đại được cung cấp bởi các hãng uy tín trên toàn thế giới. Một lần nữa, AIC Trading.,JSC lại vinh dự được tín nhiệm và giao nhiệm vụ trực kỹ thuật tại hội nghị.

Theo đó, AIC Trading.,JSC đã triển khai cung cấp dịch vụ kỹ thuật và cho thuê thiết bị âm thanh hội nghị Dicentis có dây, một trong các phân hệ chính thuộc Hệ thống âm thanh hội nghị – hội thảo mà nhiều năm liền cho đến nay AIC Trading.,JSC là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam do hãng Bosch đến từ Đức ủy quyền trực tiếp.

Với sự nỗ lực hết mình của các thành viên AIC Trading, buổi Hội nghị đã được diễn ra một cách thành công.