Dự án Five Star – Hệ thống Âm thanh và Camera An Ninh

Với cửa hàng đầu tiên tại khu đô thị cao cấp Times City ( Hà Nội), Five Star đã giao cho AIC Trading.,JSC cung cấp và lắp đặt các thiết bị #ÂmThanh thông báo/phát nhạc nền và #Camera An ninh

Five Star là một trong những thương hiệu về thực phẩm thuộc Tập đoàn Charoen Porkphand Foods (C.P.F), là tập đoàn đa quốc gia đến từ Thái Lan với doanh thu hơn 10 tỷ USD kinh doanh trong ngành Nông nghiệp và Thực phẩm ở nhiều nước trên thế giới.

Hiện tại, Five Star Việt Nam đã mở rộng kinh doanh rải khắp cả nước từ bắc vô nam, với các trụ sở chính đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai,…

Không chỉ đạt được chuyên môn cao ở tất cả các khía cạnh kinh doanh bao gồm việc sản xuất sản phẩm, Five Star còn đề cao việc quản lý điểm bản, đầu tư trang thiết bị cao cấp cho các cơ sở.

Cơ sở đầu tiên của Five Star tại khu đô thị cấp cao Times City cũng không nằm ngoài triết lý này. Chủ đầu tư đã rất kỹ lưỡng trong việc tìm hiểu và quyết định lựa chọn AIC Trading.,JSC là đơn vị cung cấp các dịch vụ về triển khai lắp đặt hệ thống âm thanh và Camera An ninh.

Với hệ thống âm thanh thông báo/phát nhạc nền, chúng tôi tiếp tục tin tưởng các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Electro-Voice bởi độ ổn định và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Chúng tôi đã hoàn thiện dự án đúng thời hạn và đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu của chủ đầu tư đặt ra.

AIC Trading.,JSC – nhà phân phối và lắp đặt chuyên nghiệp các hệ thống Âm thanh thông báo và Camera An ninh.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

E: info@aictrading.vn
W: http://aictrading.vn/
P: (+8424) 39422321 – (+8424) 39422322
A: 14 Trần Bình Trọng, phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, VN