Dự án Sở TT&TT Bắc Ninh – Hệ thống Âm thanh và Camera quan sát

Với mục tiêu trở thành một trụ sở hành chính công hiện đại phục vụ nhân dân cũng như tổ chức các sự kiện quan trọng của ngành, Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Ninh đã nâng cấp và bổ sung các hệ thống Âm thanh biểu diễn (#EV), Âm thanh thông báo (Bosch) và Camera Quan sát (Bosch).

Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Ninh có chức năng tham mưu giúp UBND tỉnh thực hiện quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh về: Báo chí, xuất bản, bưu chính và chuyển phát, viễn thông và internet, truyền dẫn phát sóng, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin, điện tử, cơ sở hạ tầng thông tin và truyền thông, quảng cáo trên báo chí, mạng thông tin máy tính và xuất bản phẩm. Từ chỗ đội ngũ còn non trẻ, cơ sở vật chất còn khó khăn, đến nay đội ngũ CBCCVC của Sở TT&TT đã lớn mạnh, cơ sở vật chất không ngừng được nâng lên, dần khẳng định vai trò của cơ quan quản lý Nhà nước đa ngành, đa lĩnh vực.

Để tiếp tục hoàn thành tốt các chức năng, Sở đã quyết định xây mới thêm tòa nhà (8 tầng), trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, trong đó có hệ thống Âm thanh biểu diễn, hệ thống âm thanh thông báo và Camera quan sát.

Mặc dù gặp không ít khó khăn trong quá trình triển khai dự án vì đây là một dự án ngoại thành cũng như thời gian kéo dài vì các yếu tố khách quan, AIC Trading.,JSC vẫn đảm bảo kết quả đạt/ vượt mong đợi của chủ đầu tư.

Để đáp ứng yêu cầu về chi phí cũng như chất lượng cho yếu tố an ninh của dự án, chúng tôi đã lựa chọn và thiết kế lắp đặt hệ thống CCTV IP và âm thanh thông báo Plena VAS đến từ thương hiệu Bosch. Các thiết bị được trang bị hợp lý bên trong và ngoài tòa nhà trụ sở.

Đối với các phòng họp lớn/nhỏ, hệ thống âm thanh hội thảo CCS 1000D cũng đã phục vụ rất tốt cho các buổi họp quan trọng của Sở. Về lý do lại một lần nữa lựa chọn Bosch, kiểu dáng và chất lượng của các thiết bị hội thảo Bosch đã để lại ấn tượng tốt đẹp với chủ đầu tư trong các kỳ hợp tại tỉnh ủy Bắc Ninh.

Là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện, buổi gặp gỡ lớn/nhỏ của ngành, hội trường tại Sở thông tin và truyền thông Bắc Ninh đã được trang bị hệ thống loa EKX của Electro-Voice.

AIC Trading.,JSC không chỉ đem đến giải pháp tối ưu chi phí mà còn đảm bảo chất lượng dự án tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe mà chủ đầu tư đề ra.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

E: info@aictrading.vn
W: http://aictrading.vn/
P: (+8424) 39422321 – (+8424) 39422322
A: 14 Trần Bình Trọng, phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, VN