Dự án Tổng cục thống kê – Hệ thống Âm thanh hội thảo

Bên cạnh việc trang bị hệ thống âm thanh chuyên nghiệp (EV) cho các phòng hội trường, tại dự án Tống cục Thống kê, AIC Trading.,JSC còn chịu trách nhiệm triển khai hạng mục Âm thanh hội nghị/hội thảo (Bosch) cho các phòng họp lớn/nhỏ của Cục.

Với mong muốn tạo nên một không gian làm việc hiện đại và hiệu quả cho Tổng cục thống kê (54 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội), Chủ đầu tư yêu cầu các thiết bị hội thảo cần phải có chất lượng cao, thiết kế hiện đại, sang trọng cùng các tính năng vượt trội nhằm phục vụ tốt các cuộc họp quan trọng tại Tổng cục.

Bosch, trải qua hơn 100 năm phát triển, là một trong những thương hiệu đi đầu về công nghệ âm thanh hội nghị/hội thảo. Những sản phẩm của Bosch luôn làm mưa làm gió trên thị trường và nhận được sự công nhận của tất cả khách hàng trên khắp thế giới. Là đối tác thân thiết và lâu năm của Bosch tại Việt Nam, AIC Trading.,JSC tin tưởng vào chất lượng và sự ổn định của những sản phẩm thuộc thương hiệu Bosch.

Tại dự án lần này, chúng tôi đã lựa chọn 2 hệ thống âm thanh hội thảo CCS1000D và DCN-Concentus để lắp đặt trong các phòng họp lớn nhỏ của Tổng cục.

Không chỉ sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt vời, tính năng ưu việt và dễ dàng sử dụng, 2 hệ thống còn cho thấy thiết kế tinh tế và sang trọng, phù hợp với nhu cầu cho môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại của chủ đầu tư. Đặc biệt, khả năng tích hợp của các thiết bị Bosch với bên thứ 3 đã tạo nên một giải pháp âm thanh đa dạng và đáp ứng vượt mong đợi các yêu cầu đặt ra của dự án.

Thiết kế và chất lượng của 2 hệ thống hội thảo CCS1000D và DCN-Concentus đã góp phần thay đổi diện mạo cho trụ sở Tổng cục thống kê, đồng thời, nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc, trở thành trợ thủ đắc lực trong những cuộc họp quan trọng của Tổng cục.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

E: info@aictrading.vn
W: http://aictrading.vn/
P: (+8424) 39422321 – (+8424) 39422322
A: 14 Trần Bình Trọng, phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, VN