Dự án Casa de España – Hệ thống Âm thanh thông báo và Âm thanh chuyên nghiệp

Đặc biệt đầu tư cho không gian nhà hàng, chủ đầu tư đã yêu cầu AIC Trading thiết kế một hệ thống âm thanh chất lượng và có tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi đã lựa chọn thiết bị loa từ thương hiệu huyền thoại Electro-Voice và hệ thống thông báo Bosch với mong muốn hoàn thiện dự án ở mức tốt nhất.

Được thành lập cuối năm 2017 dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thực phẩm và đồ uống của những người sáng lập, cùng với nguồn lực về tài chính lớn mạnh, Casa España Việt Nam tham gia thị trường với mục tiêu trở thành công ty kinh doanh thực phẩm và đồ uống dẫn đầu Việt Nam và Đông Nam Á. Hiện tại Casa España có trụ sở chính tại toàn nhà Star Tower, Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội; và 2 văn phòng đại diện tại tp. Hồ Chí Minh và thủ đô Madrid, Tây Ban Nha.

Casa De Espana (Cầu Giấy) là nhà hàng chuyên phục vụ các món Tây Ban Nha rất được yêu thích tại Hà Nội. Mang phong cách sang trọng, tinh tế của hơi thở Châu Âu, nhà hàng không chỉ tập trung mang đến những món ăn độc đáo mà còn chú trọng vào những yếu tố tác động đến trải nghiệm của khách hàng.

Đặc biệt đầu tư cho không gian nhà hàng, chủ đầu tư đã yêu cầu AIC Trading thiết kế một hệ thống âm thanh thông báo và chuyên nghiệp chất lượng và có tính thẩm mỹ cao. Để đem đến kết quả tốt nhất cho dự án, chúng tôi đã lựa chọn thiết bị loa từ thương hiệu huyền thoại Electro-Voice và hệ thống âm thanh thông báo/phát nhạc nền Bosch.

Các thiết bị âm thanh từ Electro-Voice từ lâu đã là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với bất cứ mọi dự án cần đến sự tinh tế trong thiết kế cũng như chất lượng âm thanh hoàn hảo. Kết hợp cùng #EV là hệ thống âm thanh thông báo/phát nhạc nền hiện đại, ổn định cao từ Tập đoàn công nghệ toàn cầu Bosch.

Dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Tháng 06/2019 vừa qua, được sự tín nhiệm của ĐSQ Tây Ban Nha, Casa España vinh dự được tổ chức buổi họp báo ra mắt sự kiện “Ngày Tapas Thế Giới” lần đầu tiên tại Việt Nam. Chúc cho nhà hàng luôn là điểm đến thu hút các thực khách yêu mến ẩm thực TBN.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

E: info@aictrading.vn
W: http://aictrading.vn/
P: (+8424) 39422321 – (+8424) 39422322
A: 14 Trần Bình Trọng, phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, VN