Dự án Nguyễn Văn Cừ – Hệ thống Âm thanh thông báo Bosch

Ngày nay, hầu như không còn một doanh nghiệp, công trình dịch vụ, trường học nào thiếu hệ thống Âm thanh thông báo khi đã đi vào hoạt động. Hệ thống đặc biệt quan trọng bởi đây là một trong những yếu tố đảm bảo mức độ an toàn, an ninh cho người dùng.

Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, 55 năm qua, Nguyen Van Cu Political Schooltiền thân là Trường Đảng tỉnh Bắc Ninh được thành lập ngày 16 tháng 02 năm 1957. Nhiệm vụ hàng đầu của Trường là đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý của Đảng, chính quyền, đoàn thể nhân dân cấp cơ sở của hệ thống chính trị. 

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên và đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất, Trường chính trị Nguyễn Văn Cừ tỉnh Bắc Ninh đã cho nâng cấp toàn bộ cơ sở vật chất của trường, bao gồm cả hệ thống âm thanh thông báo/phát nhạc nền.

Ngày nay, hầu như không còn một doanh nghiệp, công trình dịch vụ, trường học nào có thể thiếu hệ thống Âm thanh thông báo khi đã đi vào hoạt động. Các hệ thống này phải có chất lượng tốt và độ ổn định cao bởi đây là một trong những yếu tố đảm bảo an toàn, an ninh cho người dùng. Đặc biệt hơn khi các thiết bị này sẽ phục vụ các nhân vật là cán bộ chủ chốt cấp phòng các huyện, thành phố, thị xã, sở, ngành và cấp xã, cán bộ dự nguồn của các chức danh trên.

Nhận thức được tầm quan trọng của các thiết bị này, AIC Trading đã cân nhắc kỹ lưỡng các phương án và quyết định lựa chọn thương hiệu Bosch – đối tác của chúng tôi. Hệ thống âm thanh thông báo công cộng của Bosch đáp ứng các yêu cầu từ cỡ nhỏ đến cỡ trung. Hệ thống cung cấp nhạc nền, tin nhắn, các thông tin quảng cán đáp ứng cho các ứng dụng khách sạn, văn phòng làm việc, các trung tâm thương mại cỡ vừa và nhỏ.

Chất lượng cao, dễ dàng sử dụng, phù hợp với các ứng dụng vừa và nhỏ là những gì người dùng dễ dàng nhận ra được khi sử dụng hệ thống.

AIC Trading.,JSC – nhà phân phối chính thức và lắp đặt chuyên nghiệp các hệ thống âm thanh thông báo/phát nhạc nền của thương hiệu Bosch

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

E: info@aictrading.vn
W: http://aictrading.vn/
P: (+8424) 39422321 – (+8424) 39422322
A: 14 Trần Bình Trọng, phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, VN