Dự án Karaoke Xmen – Hệ thống Âm thanh EV

6 phòng giải trí của karaoke Xmen được trang bị các dòng loa ELX200, EKX, Tour X đã sẵn sàng phục vụ, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Hải Dương là một thành phố sôi động với rất nhiều các tụ điểm vui chơi,giải trí. Tại đây đặc biệt nổi bật với các loại hình dịch vụ Karaoke , thậm chí còn có hẳn một khu phố được mệnh danh là “con phố Karaoke”. Tuy nhiên, không phải cơ sở kinh doanh nào cũng mang đến dịch vụ và chất lượng chuyên nghiệp đẳng cấp như Xmen Club.

Xmen Club tại Khu Phố mới, TT Kim Thành, Hải Dương thuộc chuỗi hệ thống karaoke nổi tiếng đẳng cấp Xmen. Sở hữu không gian rộng rãi, sang trọng, chủ đầu tư mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, khẳng định là một trong những Club hàng đầu về dịch vụ tại Hải Dương.

Hệ thống âm thanh prosound được coi là cái hồn của mỗi cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke và cũng là yếu tố tiên quyết để giữ chân các “thượng đế”. Chất lượng âm thanh còn thể hiện rõ nhất dịch vụ và đẳng cấp của Club. Đây là lý do chủ đầu tư của Xmen Club Hải Dương rất khắt khe và kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các thiết bị prosound để lắp đặt trong các phòng karaoke.

Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án liên quan đến prosound như phòng trà, bar, sân khấu…, AIC Trading.,JSC là đơn vị được Xmen Club tin tưởng giao nhiệm vụ tư vấn thiết kế và cung cấp các hạng mục thiết bị âm thanh cho 6 phòng giải trí karaoke của doanh nghiệp.

Cẩn thận khảo sát mặt bằng, chúng tôi đã quyết định lựa chọn các dòng loa ELX200, EKX, Tour X mang thương hiệu Electro-Voice phục vụ trong các không gian giải trí của Xmen Club. Các thiết bị của #EV không chỉ mang lại chất lượng âm thanh hoàn hảo đến tuyệt đối mà còn phù hợp với thiết kế tân tiến, hiện đại, đẳng cấp của không gian Club.

“Đẳng cấp là mãi mãi” chính là 5 từ để nói về chất lượng và độ ổn định của những thiết bị âm thanh đã làm nên một huyền thoại mang tên #ElectroVoice.

Thật vui mừng khi Xmen Club đã đi vào hoạt động thành công và nhận được vô số lời khen ngợi công tâm từ các vị khách hàng:

– “Dàn âm thanh của quán nghe trung thực, chất lượng tốt, hát hay như ca sĩ”

– ” Địa điểm lý tưởng bạn bè họp mặt vui ca, thưởng thức tiếng hát còn ấp ủ của bạn bè mà mình chưa nhận ra hoặc không nhận ra. chất lượng âm thanh tốt, các phòng karaoke thì trang trí đẹp.”

– “Nhìn chung âm thanh khá tốt, âm bass tốt, vừa phải nên cảm giác hát rất ổn. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhanh lẹ. Gọi là có mặt ngay, thay pin, thêm đồ ăn các kiểu.”

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

E: info@aictrading.vn
W: http://aictrading.vn/
P: (+8424) 39422321 – (+8424) 39422322
A: 14 Trần Bình Trọng, phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, VN