Dự án Trụ sở Kiểm toán nhà nước – Hệ thống Âm thanh hội thảo Bosch

Trụ sở Kiểm toán nhà nước (Nguyễn Chánh, Hà Nội) đã lựa chọn AIC Trading.,JSC là đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị hội thảo CCS 1000D cho phòng họp của tòa nhà.

Ngày nay, Kiểm toán nhà nước ngày càng trưởng thành, lớn mạnh, hoàn thành ngày càng tốt hơn chức năng, nhiệm vụ được giao; gây dựng được uy tín và sự tin cậy trong sự nghiệp xây dựng nền tài chính quốc gia minh bạch, bền vững; phục vụ có hiệu quả sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế của Việt Nam. Trụ sở chính của Kiểm toán nhà nước được đặt tại 116 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với chức năng quan trọng trong bộ máy vận hành, Trụ sở Kiểm toán nhà nước thường xuyên là nơi tổ chức các cuộc họp lớn/nhỏ của ban quản lý, lãnh đạo. Chính vì vậy, chủ đầu tư dự án đặc biệt quan tâm đến trang thiết bị của các phòng họp thuộc trụ sở. Các hệ thống này sẽ trực tiếp phục vụ và là trợ thụ đắc lực trong các buổi meetings, họp bàn quan trọng.

CCS-1000-Bosch

Với thiết kế dạng Cắm là chạy, Hệ thống Âm thanh hội thảo CCS 1000D (Bosch) giúp người dùng dễ dàng sử dụng, đồng thời nâng cao tối đa hiệu suất cuộc họp. Chất lượng âm thanh tuyệt vời của Hệ thống cũng là một trong những ưu điểm nổi bật khiến CCS 1000D liên tục xuất hiện trong những dự án trọng điểm/ có quy mô tầm cỡ. Không ngạc nhiên khi Trụ sở Kiểm toán nhà nước (Nguyễn Chánh, Hà Nội) đã đồng ý lựa chọn lắp đặt thiết bị hội thảo CCS 1000D cho các phòng họp của tòa nhà.

CCS100D Bosch

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh hội nghị/hội thảo, AIC Trading.,JSC hoàn thành dự án và đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu mà chủ đầu tư đã đề ra. Cảm ơn Trụ sở Kiểm toán nhà nước đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi tham gia dự án lần này.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

E: info@aictrading.vn
W: http://aictrading.vn/
P: (+8424) 39422321 – (+8424) 39422322
A: 14 Trần Bình Trọng, phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, VN