AIC Trading cung cấp, lắp đặt hệ thống giám sát và kiểm soát cho nhà máy bia Barett

Vào tháng 12/2020 vừa qua, AIC Trading đã hoàn thiện lắp đặt hệ thống giám sát và kiểm soát cho nhà máy bia Barett để có thể sẵn sàng đi vào hoạt động

Nhà máy bia Barett nằm trên khu đất rộng hơn 12ha tại thôn Xuân Đào, xã Xuân Dục, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Khởi công xây dựng từ 05/10/2019, nhà máy sẽ chính thức đi vào hoạt động với ngành trọng điểm là sản xuất bia và đồ uống đạt tiêu chuẩn chất lượng vào năm 2020.

nhà máy bia Barett

Để quản lý và kiểm soát dây chuyền trên một diện tích rộng lớn một cách tự động, giảm sức lao động của con người thì nhà máy có yêu cầu rất cao về hệ thống giám sát cũng như kiểm soát.

Để đáp ứng nhu cầu này, các cán bộ kỹ thuật của AIC Trading đã nghiên cứu rất kỹ phương án thực hiện và lựa chọn các thiết bị sử dụng phù hợp nhất bao gồm:

  • Hệ thống camera giám sát với 151 chiếc camera chất lượng cao từ thương hiệu Hanwha Techwinnhà máy bia Barett
  • nhà máy bia Barettnhà máy bia Barett
  • Hệ thống âm thanh thông báo Paviro từ Boschnhà máy bia Barett
  • Hệ thống kiểm soát ra vào từ Supremanhà máy bia Barett
  • Hệ thống tủ rack của Vietrack

nhà máy bia Barett

Với kinh nghiệm và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình, đội ngũ cán bộ kỹ thuật của AIC Trading đã hoàn thiện hệ thống chỉ trong vòng 2 tháng. Phía Barett đã rất hài lòng về chất lượng thi công cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ phía AIC Trading. Và cho tới hiện tại, hệ thống đã sẵn sàng để đưa vào sử dụng.

Hy vọng rằng với dây chuyền sản xuất hiện đại của mình cùng hệ thống kiểm soát, giám sát từ phía AIC Trading, nhà máy bia Barett sẽ rở thành nhà máy tiên phong ứng dụng 4.0 tốt nhất trong thời đại mới .