AIC Trading họp tổng kết năm và trao quà tết cho cán bộ công nhân viên

Vào chiều ngày 3/2 vừa qua, AIC Trading đã tổ chức buổi họp tổng kết cuối năm và trao quà cho các cán bộ công nhân viên tại văn phòng làm việc của công ty

Trong không khí rộn ràng chào đón xuân Tân Sửu 2021, AIC Trading đã tổ chức buổi họp tổng kết năm 2020 để cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, buổi họp cũng là dịp để Ban lãnh đạo công ty cũng như tập đoàn khen thưởng những cá nhân xuất sắc trong năm và trao quà tết cho các cán bộ công nhân viên. Buổi họp đã được diễn ra vào chiều 3/2 vừa qua tại văn phòng công ty ( 14 Trần Bình Trọng, phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Mở đầu buổi họp là những chia sẻ của Bà Nguyễn Thị Diễm Phương – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại AIC về những khó khăn và sự nỗ lực của toàn thể thành viên trong năm vừa qua. 2020 là một năm khó khăn và biến động lớn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Việc giãn cách xã hội cũng như các biện pháp cách ly đã gây ra không ít khó khăn cho các cán bộ kỹ thuật của AIC Trading trong quá trình thực hiện các dự án. Bên cạnh đó, do dịch bệnh, nhu cầu toàn ngành giảm khiến sự cạnh tranh trở nên gay gắt hơn bao giờ hết.

Phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, tuy nhiên AIC Trading vẫn giữ vững bộ máy nhân sự và nỗ lực hết sức để có thể cùng nhau vượt qua. Và thành quả cho sự nỗ lực ấy đã được cụ thể hóa qua những con số từ doanh thu. Trong năm 2020, AIC Trading không những đáp ứng chỉ tiêu mà còn vượt xa chỉ tiêu đề ra đầu năm. Bên cạnh đó, những dự án AIC Trading thực hiện trong năm nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía các khách hàng.

Và AIC Trading cũng như Ban lãnh đạo từ tập đoàn đã khen thưởng và trao một số phần quà nhỏ để tôn vinh những cá nhân xuất sắc, góp phần công sức không nhỏ cho những thành tựu đó.

Kết thúc buổi họp, Ban lãnh đạo công ty cũng trao quà tết và gửi lời chúc tết tới toàn bộ thành viên tham dự cũng như những cán bộ không thể tham dự do đang công tác tại nước bạn.

Hy vọng rằng, trong năm 2021, AIC Trading sẽ tiếp tục bứt phá để đạt được những thành tựu mới.