Hoạt động team building trong chuyến du lịch hè 2020 của AIC Trading

Trong không khí vui vẻ và sôi động của chuyến du lịch hè 2020, chương trình team building của AIC Trading đã được diễn ra tại bãi biển Cửa Lò.

Với mục đích kết nối, tạo sự gắn kết cho các thành viên AIC Trading, đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty. Đặc biệt hơn khi trong năm nay, số lượng thành viên tham dự gần như rất đông đủ, lên tới cả tram thành viên bao gồm cả các gia đình.

Để chuẩn bị cho hoạt động team building lần này, văn phòng đã lên kế hoạch rất kỹ lưỡng. Những hoạt động, trò chơi đều được bàn bạc, cân nhắc lựa chọn.

Các thành viên BTC tạo dáng trong lúc chuẩn bị

Với thời tiết đẹp, nắng nhẹ và không quá gắt, các thành viên công ty đã tập trung rất đúng giờ. Anh Dương Ngọc Minh với vai trò MC đã nhanh chóng khởi động chương trình và bắt đầu phần giới thiệu các trò chơi

Mở đầu chương trình, tất cả thành viên công ty đã cùng nhau lưu lại những bức ảnh kỷ niệm.

Trò chơi đầu tiên được diễn ra là “Nhảy bao bố” dành cho các em nhỏ. Với không khí sôi động ngoài bãi biển thì các em đều rất hào hứng tham gia chơi để giành lấy những phần quà.

Kết thúc trò chơi “Nhảy bao bố” là trò chơi kéo co cho các em. Phần thi đã diễn ra rất gay cấn và cân bằng khi kết thúc 2 lượt tỉ số là 1-1 và phải tới lượt đấu thứ 3 BTC mới chọn ra được đội dành chiến thắng. Dù còn nhỏ tuổi nhưng các em đều đã thể hiện được quyết tâm của mình qua trò chơi, không bỏ cuộc và nỗ lực tới phút cuối cùng.

Khép lại chương trình team building là phần chơi kéo co của những thành viên công ty. Đây chính là trò chơi mang tính chất quyết định, đòi hỏi sự gắn kết và phối hợp giữa các thành viên tham gia. Tất cả các đội chơi đều hừng hực khí thế dành phần thắng.

Cặp đấu đầu tiên diễn ra giữa phòng kỹ thuật và phòng dự án. Kết quả rất bất ngờ khi những thành viên của phòng kỹ thuật, ứng cử viên cho chức vô địch đã bất ngờ để thua ở ngay trận đầu tiên.

Cặp đấu tiếp theo cũng không kém phần hấp dẫn với sự tham gia của đội phòng kinh doanh + văn phòng cùng đội trung tâm bảo hành. Và lần này đội chiến thắng là đội phòng kinh doanh + văn phòng.

Tiến tới chung kết, 2 đội phòng kinh doanh + văn phòng cùng phòng dự án đều đã thấm mệt. Tuy nhiên, trận đấu vẫn được diễn ra rất cân tài cân sức với quyết tâm của các thành viên tham gia. Và kết thúc phần chơi, đội phòng dự án đã dành chiến thắng cuối cùng.

 

Chương trình team building đã khép lại với những tiềng cười, tạo ra sự gắn kết và nguồn năng lượng lớn cho các thành viên AIC Trading để có thể đối mặt với mọi chông gai sắp tới và vươn xa hơn nữa trên chặng đường của mình.