Phần mềm quản lý video BVMS 10.0 mới nhất tới từ Bosch

Sau một thời gian dài tinh chỉnh và hoàn thiện, Bosch đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của phần mềm quản lý video BVMS: phiên bản BVMS 10.0

Khả năng tích hợp hoàn hảo và an toàn của BVMS 10.0 với hệ thống quản lý truy cập

BVMS 10.0

Được phát triển bởi Bosch cho các ứng dụng cỡ vừa và lớn, Hệ thống quản lý truy cập nằm trong phần mềm kiểm soát truy cập, nhờ tích hợp liền mạch với BVMS 10.0, cho phép tăng mức độ bảo mật tại các cửa thông qua việc sử dụng xác minh video thủ công. Nhờ mức độ kiểm soát truy cập bổ sung này, người điều hành hiện giờ có thể xác minh một người đang cố gắng xâm nhập bằng cách xác nhận ngay lập tức nếu họ khớp với dữ liệu chủ thẻ đã đăng ký trong cơ sở dữ liệu, do đó ngăn chặn mọi truy cập trái phép.

BVMS cung cấp mức độ cao nhất về bảo mật dữ liệu nhưng vẫn đem lại hiệu suất và hiệu quả

BVMS 10.0Bằng các biện pháp bảo mật bổ sung, BVMS 10.0 đảm bảo tất cả các kênh liên lạc và thông tin được lưu trữ được bảo mật bằng các công nghệ tiên tiến. Dữ liệu trong quá trình lưu trữ được bảo vệ bằng cách mã hóa trực tiếp ở rìa, cũng như mã hóa tất cả các đường dẫn liên lạc giữa các thành phần hệ thống quan trọng, để giảm đáng kể nguy cơ tấn công của bên thứ ba. Việc bảo vệ dữ liệu được lưu trữ đạt được bằng mã hóa AES, giúp ngăn chặn hiệu quả dữ liệu bị truy cập bởi những người không được ủy quyền.

Những mức độ bảo mật dữ liệu cấp cao này chỉ có thể có với sự giám sát liên tục và cải thiện sự chắc chắn. Việc lưu và xử lý dữ liệu nhạy cảm không yêu cầu gì hơn.

Điều này cũng được áp dụng cho mức chi phí. Vì tất cả các camera của Bosch đang mã hóa dữ liệu ở cạnh và được gửi trực tiếp đến máy chủ lưu trữ thông qua giao thức ghi ISCSI, gần như không có tác động đến hiệu suất ghi. Kết quả là giảm chi phí trong việc ghi lại phần cứng, năng lượng, làm mát và bảo trì.

Tập trung vào tính linh hoạt và chắc chắn, với ONVIF Profile S

Nhờ chứng nhận là ứng dụng khách ONVIF Profile S, BVMS 10.0 có thể định cấu hình, yêu cầu và điều khiển truyền phát video qua mạng IP từ tất cả các thiết bị Profile S, ví dụ: camera mạng IP, bao gồm PTZ hoặc bộ mã hóa video có khả năng gửi dữ liệu video.

BVMS 10.0Chứng nhận đảm bảo rằng camera và bộ mã hóa Profile S có thể hoạt động với BVMS 10.0 mà không cần chỉnh sửa, cài đặt thêm. Việc này xây dựng niềm tin của khách hàng và hiệu quả chi phí bằng cách giảm thời gian thiết lập. Hơn nữa, việc chuyển sang phần mềm quản lý video này rất đơn giản cho việc cài đặt VMS hiện tại nơi các thiết bị của bên thứ 3 đang sử dụng. Quá trình này hiệu quả nhất có thể vì không yêu cầu thử nghiệm bổ sung nếu các camera tương thích Profile S hoạt động với phần mềm.

Bosch luôn lắng nghe phản hồi của các khách hàng và tạo ra các sự khác biệt

Nhóm giám sát phần mềm quản lý video cung cấp cho người vận hành quyền kiểm soát linh hoạt đối với nội dung của các video hoặc cho phép họ để hệ thống tự động kiểm soát điều khiển này dựa trên các tình huống được xác định trước. Trước đây, có hai cách khác nhau để kiểm soát các video với các chức năng khác nhau, nhưng giờ đây, Nhóm giám sát BVMS kết hợp các chức năng này thành một cách làm việc duy nhất, hợp nhất, cung cấp cho người vận hành một cách thuận tiện hơn, trực quan hơn để kiểm soát video.

Sự ra mắt của phiên bản mới này cho thấy rõ ràng rằng Bosch không ngừng hướng về phía trước. Bằng cách đó, chúng tôi sẵn sàng vượt qua những thách thức trong tương lai về bảo mật và mang đến cho bạn sự an tâm hơn nữa.

Tìm hiểu thêm về các phần mềm khác của Bosch tại: http://aictrading.vn/san-pham/san-pham-tich-hop/

hoặc: https://www.boschsecurity.com/