AIC Trading vinh dự được lựa chọn làm nhà thầu cho dự án trung tâm văn hóa thiếu nhi phía nam tỉnh Bắc Ninh

Với những kinh nghiệm và sự uy tín của mình, AIC Trading đã một lần nữa vinh dự được ban lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh lựa chọn làm nhà thầu cho dự án trung tâm văn hóa thiếu nhi phía Nam tỉnh

Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, sáng 27/12, Ban Quản lý Khu vực phát triển đô thị Bắc Ninh đã tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình Trung tâm Văn hóa thiếu nhi phía Nam tỉnh, tại thị trấn Gia Bình, huyện Gia Bình. Dự lễ khởi công có các đồng chí: Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; cùng dự còn có lãnh đạo đại diện 3 huyện Thuận Thành, Lương Tài, Gia Bình.

Sau khi dự án Trung tâm Văn hóa thiếu nhi phía Nam tỉnh được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 1910/QĐ- UBND ngày 26- 10- 2018 với tổng mức đầu tư là 148,5 tỉ đồng, Ban Quản lý khu vực phát triển đô thị tích cực triển khai các công đoạn chuẩn bị và thực hiện dự án, gồm: lập dự án đầu tư, khảo sát, thiết kế- dự toán, tổ chức lựa chọn nhà thầu… Công trình được đầu tư xây dựng trên diện tích khoảng 10.000m2 (thị trấn Gia Bình, Gia Bình), với thiết kế hợp khối, gồm: khối nhà đa năng 3 tầng chính và phần mái tạo hình; khối nhà quản lý- học tập 2 tầng sử dụng và phần mái; hệ thống hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà và các hạng mục phụ trợ. Công năng sử dụng của công trình gồm hội trường 300 chỗ ngồi; không gian vui chơi, học tập văn hóa, thể thao, rèn luyện phát triển năng khiếu cho thiếu nhi; không gian quản trị, hành chính và không gian phụ trợ. Dự kiến công trình được đưa vào sử dụng trong tháng 12- 2020.

Do diện tích lớn cùng những yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm, chất lượng thi công cũng như độ bền, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường đã đưa ra những tiêu chí lựa chọn nhà thầu được rất kỹ lưỡng. Trải qua nhiều vòng tuyển chọn, AIC Trading.,JSC đã vinh dự được ban lãnh đạo tỉnh lựa chọn làm nhà thầu cung cấp hệ thống âm thanh và ánh sáng cho hội trường đa năng và phòng đào tạo của trung tâm.

Với hai dòng sản phẩm Electro-Voice và Dynacord đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng trên thị trường, hiện diện trong nhiều công trình quy mô tại Việt Nam.Cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. AIC tự tin sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần tạo ra một không gian sinh hoạt văn hóa cho các em thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh.