Dịch vụ cho thuê các thiết bị âm thanh, ánh sánh sự kiện của AIC Trading

Tại sao AIC Trading lại là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê các thiết bị âm thanh, ánh sáng phục vụ sự kiện ?

Bên cạnh những sự chuẩn bị về nội dung, kịch bản, địa điểm tổ chức thì âm thanh, ánh sáng cũng là một trong những yếu tố hàng đầu để góp phần tạo nên thành công của một chương trình hay sự kiện. Một hệ thống âm thanh ánh sáng tốt sẽ giúp cho những nội dung chương trình được truyền tải một cách sống động và tạo bầu không khí cho khán giả.

Tuy nhiên, những hệ thống âm thanh ánh sáng tốt thường đi kèm với mức chi phí rất cao. Và không phải chỉ cần thuê/mua những thiết bị đắt đỏ về là được. Mỗi khu vực, hội trường, sân khấu khác nhau sẽ cần tới những hệ thống khác nhau để tối ưu chất lượng. Ngoài ra, cách thức lắp đặt và vận hành cũng rất quan trọng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng nhưng đa số đều đóng gói sẵn theo từng bộ. Các dịch vụ đó có giá thành rẻ nhưng không hề được tối ưu và phù hợp cho nhiều không gian. Bên cạnh đó, việc thuê những đơn vị không uy tín có thể dẫn tới việc lắp đặt và vận hành sai cách. Tất cả những điều đó sẽ làm mất đi sự hoàn hảo cho sự kiện.

Để giải quyết vấn đề này, AIC Trading đã cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng và các thiết bị phục vụ sự kiện. Ở AIC, chúng tôi không chỉ đơn giản là đóng gói các sản phẩm vào và cho thuê. Với sứ mệnh “tất cả vì sự hài long của khách hàng”, chúng tôi luôn lắng nghe các yêu cầu từ phía khách hàng sau đó mới đưa ra các giải pháp tối ưu cho từng loại sự kiện từ lớn tới nhỏ.

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng, trải qua hàng nghìn dự án với quy mô khác nhau cùng đội ngũ kỹ thuật luôn được trau dồi, học hỏi và cập nhật các kiến thức mới nhất từ hãng. AIC Trading tự tin rằng có thể đem tới cho bạn giải pháp tối ưu nhất với mức chi phí phù hợp để chương trình, sự kiện của bạn hoàn hảo nhất có thể.