AIC Trading tổ chức buổi liên hoan khích lệ tinh thần các cán bộ kỹ thuật trước chuyến công tác tại Viêng Chăn – Lào

Trước chuyến công tác tại Viêng Chăn – Lào, AIC Trading đã tổ chức một buổi liên hoan nhỏ với mục đích khích lệ tinh thần các cán bộ kỹ thuật và chúc cho dự án lần này sẽ thành công tốt đẹp

Được xây dựng trên Quảng trường That Luang, trung tâm thủ đô Vientiane, Tòa nhà Quốc hội Lào có trị giá lên tới hơn 100 triệu USD với 5 tầng và 1 tầng hầm có sức chứa từ 800 – 1.000 người. Tòa nhà này sẽ có hội trường lớn, hành lang rộng rãi, các phòng họp lớn, trung bình và nhỏ, văn phòng làm việc cho các thành viên Ủy ban thường vụ Quốc hội.

Không chỉ là quà tặng của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam dành cho Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào. Tòa nhà Quốc hội Lào còn là công trình mang ý nghĩa to lớn biểu tượng cho mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt-Lào. Và AIC Trading rất vinh dự khi được lựa chọn làm nhà thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho công trình này.

tòa nhà quốc hội lào

Hiểu được tầm quan trọng của dự án. Ngay từ giai đoạn ban đầu, các cán bộ kỹ thuật của AIC Trading đã lên kế hoạch thực thi và chuẩn bị rất kỹ càng để ứng phó với mọi trường hợp xảy ra trong quá trình công tác tại nước bạn. Tuy phải tạm rời xa gia đình một khoảng thời gian, phải chịu cách ly trong quá trình di chuyển giữa hai quốc gia, cùng muôn vàn khó khăn khác. Nhưng với tinh thần, sự nỗ lực của mình. Các cán bộ kỹ thuật của AIC Trading đã vượt qua tất cả để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho dự án lần này.

tòa nhà quốc hội lào

Và để tiếp thêm tinh thần cho các chiến binh, vào trưa ngày 22/9/2020 vừa qua, AIC Trading đã tổ chức buổi liên hoan tại trụ sở công ty – số 14 Trần Bình Trọng, Hà Nội. Buổi liên hoan đã diễn ra trong không khí rất vui vẻ với sự tham gia của đông đảo thành viên công ty. Cũng trong buổi tiệc, bà Nguyễn Thị Diễm Phương – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại AIC đã tặng hoa và gửi lời chúc thành công tới các cán bộ kỹ thuật tham gia chuyến công tác.

tòa nhà quốc hội lào

Chúng tôi tin rằng, với trình độ chuyên môn tốt, sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, AIC Trading có thể triển khai dự án một cách thành công và tốt đẹp. Qua đó, góp một phần nhỏ vào việc tăng cường sự gắn kết giữa hai dân tộc Việt – Lào và để lại hình ảnh tốt đẹp về Việt Nam trong mắt người dân nước bạn.