Hệ thống âm thanh thông báo mới nhất: PRAESENSA

Luôn là thương hiệu tiên phong trong các ứng dụng công nghệ, Bosch đã không làm người dùng thất vọng với việc cải tiến và cho ra đời thế hệ Âm thanh thông báo mới nhất – PRAESENSA.

         HỆ THỐNG ĐƯỢC KẾT NỐI IP VỚI ĐẦY ĐỦ CHỨC NĂNG

PRAESENSA thiết lập một chuẩn mực mới cho các ứng dụng từ trung bình đến lớn. Hệ thống sở hữu tất cả các thành tố được kết nối với mạng IP, sử dụng cấu trúc phân bổ điện thông minh, chức năng dự phòng.

Thấu hiểu mong muốn của người vận hành hệ thống chính là sự an tâm và thoải mái, Bosch đã nghiên cứu và cho ra đời thế hệ âm thanh thông báo mới PRAESENSA với những tính năng ưu việt. Thiết kế thân thiện của thiết bị giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát tình hình, âm nhạc nền và thông báo, ở từng khu vực.

Điều chỉnh âm lượng và chọn nhạc nền cho từng vùng đã không còn quá khó khăn với PRAESENSA của Bosch. Bất cứ khi nào cần phát đi một thông báo, hệ thống sẽ có hướng dẫn cho người vận hành và cho biết khi nào thông báo được phát thành công. Đối với những người dùng khác, hệ thống cũng cho phép quyền truy cập riêng nhằm đáp ứng những yêu cầu cụ thể của họ mà không khiến người vận hành phải lo lắng.

  • Linh hoạt nhất – Khả năng mở rộng cao nhất

Hệ thống dựa trên IP có thể nhanh chóng/ngay lập tức điều chỉnh thay đổi phù hợp với mục đích sử dụng của tòa nhà. PRAESENSA dường như không có giới hạn trong khả năng của mình.

  • Đặc biệt tiết kiệm chi phí
  • Độ tin cậy cao nhất

  • Tăng cường tính dễ sử dụng

  • Reddot Design Awards – Giải thưởng quốc tế về Thiết kế sản phẩm.

AIC Trading.,JSC – nhà phân phối chính thức tất cả hệ thống âm thanh thông báo của Bosch. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

E: info@aictrading.vn
W: http://aictrading.vn/
P: (+8424) 39422321 – (+8424) 39422322
A: 14 Trần Bình Trọng, phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, VN