Doanh nghiệp nên chọn Hệ thống hội thảo Dicentis của Bosch không?

Với nhu cầu tối ưu hóa không gian phòng họp ngày càng cao, thị trường thiết bị hội thảo ngày càng phát triển khi vô số các sản phẩm ở mọi phân khúc ồ ạt xuất hiện. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả ngân sách cho hệ thống này, chủ đầu tư nên tìm hiểu và cân nhắc kĩ khi lựa chọn nhà sản xuất.

Bosch là thương hiệu toàn cầu với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật và cơ khí. Người tiêu dùng Việt Nam nhớ đến Bosch nhờ vào các mặt hàng Phụ tùng và Thiết bị ô tô, Điện tử ô tô, Công nghệ điều khiển và truyền động, Công nghệ đóng gói, Dụng cụ cầm tay… Ngoài ra, Bosch còn rất thành công với các giải pháp cho Tòa nhà như: Hệ thống âm thanh thông báo, Video Giám Sát, Kiểm soát ra vào, Báo cháy… và đặc biệt là sự ra đời của Thiết bị âm thanh Hội thảo đã góp phần khẳng định tên tuổi của hãng trên thị trường.

Hệ thống hội thảo Dicentis là một trong những dòng sản phẩm mới ra mắt gần đây nhất của Bosch. Vậy các doanh nghiệp có nên sử dụng thiết bị này để phục vụ trong các phòng họp, họp giao bàn, đào tạo… không?

TỔNG QUAN

Hệ thống hội thảo DICENTIS là hệ thống hội thảo hiện đại đầu tiên trên thế giới dựa trên kết nói Ethernet (IP) tiêu chuẩn. Một hệ thống hoàn chỉnh từ các thiết bị thảo luận đến các thiết bị đa phương tiện mang đầy đủ tính năng đã giúp DICENTIS Conference System trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi cuộc họp. Dòng sản phẩm độc đáo này cho những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia cuộc họp – nhờ vào thiết kế sáng tạo, công nghệ âm thanh độc quyền và các chức năng thảo luận tân tiến nhất.

 

THIẾT KẾ

Hệ thống hội thảo Dicentis Bosch

DICENTIS của Bosch sở hữu vẻ ngoài gọn gàng, thanh lịch và vô cùng tinh tế. Điểm đặc biệt của thiết kế chính là sản phẩm có thể phù hợp với bất kì không gian nào: từ hiện đại đến cổ điển/tân cổ điển, tối giản đến sang trọng.

ÂM THANH

Ngày nay, số thiết bị di động được mang đến các buổi họp/hội thảo ngày một tăng do nhu cầu của mỗi cá nhân. Chính vì vậy, doanh nghiệp rất cần một Hệ thống hội thảo có chất lượng âm thanh tốt và ổn định, có khả năng loại trừ việc nhiễu sóng bởi các thiết bị trên. Hệ thống hội thảo Dicentis sử dụng công nghệ khử âm phản hồi – độc quyền của Bosch, mang đến hiệu quả tuyệt vời mà không gây ra bất cứ trở ngại nào trong suốt quá trình buổi họp.

 

Hệ thống âm thanh hội thảo Dicentis Bosch

MỘT SỐ TÍNH NĂNG

  • Can combine sounds, pictures and multimedia contents (sharing files, contents, information, power point slides, choosing interpretation channels, voting, verifying voters… per request)
  • High definition touchscreens that allow participants share information, access agendas easily
  • Nhận dạng người tham gia, lựa chọn ngôn ngữ và chức năng bỏ phiếu, kết nối và hiển thị nội dung đa phương tiên trên màn hình cảm ứng kích thước lớn
  • Future expandability with software licenses
  • Ideal for small to complex integrated meeting set-ups
  • Secure and reliable operation

Với thiết kế đạt giải thưởng cùng các tính năng tân tiến, ưu điểm vượt trội, Hệ thống hội thảo DICENTIS chính là cánh tay phải đắc lực không thể thiếu trong các doanh nghiệp.

AIC Trading.,JSC – nhà phân phối chính thức tất cả hệ thống âm thanh hội thảo của Bosch. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

E: info@aictrading.vn
W: http://aictrading.vn/
P: (+8424) 39422321 – (+8424) 39422322
A: 14 Trần Bình Trọng, phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, VN